Hành trình khởi nghiệp từ số Âm đến thu trăm triệu hàng tháng

Hành trình khởi nghiệp từ số Âm đến thu trăm triệu hàng tháng

Khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B là sự lựa chọn của nhiều người nhưng không phải ai cũng thành công. Anh Minh Thuận kinh doanh bún vỉa hè và chị Nhật Hạ kinh doanh quán cơm văn phòng là một trong những trường hợp này.

Đối với quán bún của anh Thuận, vì để mức giá khá cao so với mức thu nhập của người dân tại thời điểm đó, khoảng 40.000đ – 50.000đ/tô nên quán anh chả được mấy khác ghé qua. Còn quán cơm văn phòng của chị Hà vì không để rõ bảng hiệu là bán cơm, cộng với cách trang trí sử dụng cửa kính làm cho khách hàng đi qua nghĩ là quán cà phê, thời gian đầu không có ai ghé đến.

Việc kinh doanh tưởng như sụp đỗ vì mỗi tháng cả hai chỉ có âm tiền. Nhưng rồi cả hai anh chị đều quyết định thay đổi để kinh doanh tốt hơn.

>> Gia đình giàu có nhất thế giới này, họ kiếm tiền từ đâu ( Từ những nguồn nào)

Anh Thuận chọn hướng giải quyết là giảm giá bán xuống còn 25.000đ – 30.000đ/tô, đồng thời đổi tên món là bún cay Thái để hu hút khách hàng. Việc kinh doanh thuận lợi hẳn lên, anh dần mở rộng cửa hàng, hiện đã có 3 chi nhánh ở Sài Gòn.

Còn chị Hạ làm lại biển hiệu, ghi rõ quán cơm văn phòng, lớp kính cũng được tháo ra. Nhờ đó, nhiều người biết chị bán cơm, và càng ngày có nhiều khách hàng ghé đến hơn.

Để phục vụ khách hàng ở xa một cách thuận tiện nhất, cả hai anh chị chuyển sang mô hình tích hợp của Grapfood. Nhờ đó việc kinh doanh tốt lên, đơn hàng ngày một tăng, doanh thu đến cả trăm triệu mỗi tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *