Ý tưởng bán bánh rán kiếm 7 triệu 1 ngày - BYTUONG

Ý tưởng bán bánh rán kiếm 7 triệu 1 ngày

Ý tưởng bán bánh rán kiếm 7 triệu 1 ngày

Ý tưởng bán bánh rán kiếm 7 triệu 1 ngày

Quán bánh rán của chị Nguyễn Thị Mai (Hà Nội) đã mở được hơn 30 năm, trước bán bên phố Thụy Khê gần chợ Bưởi, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây thì bán bên góc Lạc Long Quân.

Mặc dù chỉ là một quán bánh rán nhỏ, diện tích khoảng 7m2, nằm trong ngõ nhưng lại rất đông thực khách ghé đến thưởng thức. Chị Mai phải thuê 6 nhân viên để phụ nặn bánh và phục vụ cho khách.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mỗi thực khách ghé đến đây sẽ được phát cho một chiếc vé, cứ đọc đến số của ai thì người đó vào mua bánh. Tại đây có bán hai loại bánh rán đó là bánh mặn và bánh ngọt với giá 7.000đ/chiếc.

>> Bắt đầu trong tay có 10 triệu, cô gái mở lên đến 2 cửa hàng (quá trình làm liên tục học hỏi để thành công)

Doanh thu mỗi ngày của quán chị khoảng 7 triệu đồng, với hơn 1.000 chiếc bánh được bán ra. Tính ra một tháng quán của chị thu về 210 triệu đồng/tháng. Điểm thu hút khách cảu quán chị Mai đó chính là bánh ngon và giá rẻ. Tất cả nguyên liệu đều được làm sạch, bột bánh được nhào tại chỗ, nặn bánh nào xong thì thả liền vào chảo. Khách có thể chứng kiến từng công đoạn làm nên cảm thấy sẽ an tâm và ngon miệng hơn.

Quán đông khách vào những giờ tan tầm. Mặc dù có nhiều người phải đứng chờ rất lâu nhưng mọi người đều không phàn nàn và xem nó như một nét đmua hàng đặc biệt tại quán bánh rán của chị Mai.

Không chỉ có người dân sống quanh đây biết đến quán bánh rán này, mà có rất nhiều du khách nước ngoài khi đến Hà Nội cũng tìm đến đây để có thể thưởng thức món bánh này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via