Tận dụng lá Dừa, mỗi ngày thu về 1 triệu (Cách kiếm tiền nhanh ít vốn)

Tận dụng lá Dừa, mỗi ngày thu về 1 triệu (Cách kiếm tiền nhanh ít vốn)

Anh Nguyễn Mạnh Thắng quê ở Nam Định, hiện 40 tuổi, làm nghề đan lá dừa đã 13 năm nay.

Những chiếc là dừa được anh Thắng nhờ bạn chuyển từ miền Nam vào, đó là dừa nước. theo anh lá dừa nước có độ bền và màu sắc đẹp, phù hợp với việc đan nhất. Những chiếc lá được tuyển chọn là lá không bị sâu, tán to để làm ra được sản phẩm đẹp nhất.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Anh bắt đầu công việc này từ năm 2006, đến nay đã 13 năm. Anh thường đan lá dừa thành những con vật như chuồn chuồn, cào cào, chim, cá, hoa hồng, … Với mỗi con vật từ lá dừa anh bán với giá 15.000đ/con, hoa hồng thì 20.000đ/bông, cả một bó hồng gồm 5-6 bông thì bán giá 150.000đ/bó. Mỗi ngày anh bán khoảng 60-100 con vật và những món khác, thu nhập trung bình 1 triệu đông/ngày.

Những ngày lễ, Tết, nhiều khách hàng ra đường chơi, họ thường tìm đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và độc đáo, nên anh bán được nhiều hơn. Ngoài ra, anh cũng bán cho các cửa hàng khác. Nên đầu ra khá ổn định.

>> Không tìm được chiếc Cặp cho con kiểu cũ ngày xưa, cô ấy làm cho ý tưởng này từ 18 triệu trở thành 1500 tỷ

Với kinh nghiệm của mình, anh Thắng chỉ cần 3-4 phút là có thể hoàn thành một sản phẩm đẹp mắt gửi đến khách hàng. Anh cũng dành thời gian nghiên cứu cách tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo hơn, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng lẻ và sỉ.

Ngoài ra, anh rất tận tình chia sẻ và hướng dẫn cho những khách hàng thích học cách đan lá dừa. Với sự hiếu khách, tận tình của mình, lúc nào “cửa hàng” di động của anh Thắng cũng tấp nập người vây quanh.

Trả lời