Dữ liệu và cơ hội: Trái Sầu Riêng 1 giá 1 tỷ - BYTUONG

Dữ liệu và cơ hội: Trái Sầu Riêng 1 giá 1 tỷ

Dữ liệu và cơ hội: Trái Sầu Riêng 1 giá 1 tỷ

Dữ liệu và cơ hội: Trái Sầu Riêng 1 giá 1 tỷ

Sầu riêng là một trong những loại trái cây được nhiều người yêu thích và cũng nhiều người ghét nhất.

Sầu riêng chín có mùi nồng và mạnh, đối với nhiều người thì đây là một mùi hương hấp dẫn nhưng với nhiều người thì không thể chịu nổi và cho rằng sầu riêng thật thối. Đây là loại trái cây nhiệt đới được trồng chủ yếu ở các nước như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vỏ của sầu riêng cứng, có gai. Tùy theo từng giống mà có kích thước, chất lượng thịt và hạt khác nhau.

Mới đây, tại một buổi đấu giá sầu riêng diễn ra ở Thái Lan, một trái sầu tiêng thuộc giống sầu riêng Kan Yao quý hiếm được bán với giá 1,1 tỷ đồng. Sở dĩ, sầu riêng Kan Yao được định giá cao vì kích cỡ, độ chín của nó cực kỳ hoàn hảo. Khi sầu riêng này chín mang đến mùi thơm ngậy, cơm vàng ngọt và béo. Đặc biệt, sầu riêng Kan Yao không bị nhũn như những loại sầu riêng khác.

>> Tư duy kiếm tiền và quản lý thời gian cá nhân của 4 tỷ phú thế giới

Với những người giàu, có nhiều tiền họ thường có sở thích chi tiền để được thưởng thức những món ăn, loại trái cây đắt đỏ mà ít người có thể được thưởng thức. Vì thế, ngoài kinh doanh những loại trái cây đắt khác, các cơ sở kinh doanh trái cây nhập khẩu cao cấp có thể nghĩ thêm ý tưởng về việc nhập giống sầu riêng Kan Yao này về kinh doanh.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ đó chính là số vốn rất lớn. Nên để đảm bảo chắc ăn, cơ sở kinh doanh nên chốt đơn hàng, nhận một phần tiền ứng trước khi nhập sầu riêng này về cho khách.

Trả lời

Share via