Ý tưởng trở thành tỷ phú nhờ tận dụng Iphone

Ý tưởng trở thành tỷ phú nhờ tận dụng Iphone

Những sản phẩm từ thương hiệu quả táo khuyết luôn khiến cho khách hàng lẫn cả những nhà đầu tư cảm thấy an tâm. Apple thành công với các sản phẩm của mình như Iphone, Ipad, macbook…, mang đến nguồn doanh thu khổng lồ. Và cũng có nhiều đối tác của thương hiệu này “ăn nên làm ra” nhờ vào việc cộng tác để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh của Apple.

Công ty TSMC đã có doanh thu tăng lên 29,4 tỷ USD nhờ vào việc cung cấp bộ vi xử lý A10 cho chiếc Iphone 8 của Apple. Trong khi thị trường điện thoại thông minh bắt đầu có dấu hiệu bão hòa và bắt đầu suy yếu, thì những chiếc Iphone vẫn được khách hàng mong chờ ngày mở bán. Nhờ đó, doanh thu của TSMC cũng tăng theo.

Ông Morris Chang, chủ tịch của TSMC đã tăng lên mức 1 tỷ USD nhờ vào việc ra mắt Iphone 8 của Apple. Morris Chang thành lập công ty này vào năm 1987, khi đã hơn 50 tuổi. Công ty này hiện có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn Chứng khoán Đài Loan với giá trị 180 tỷ USD. Gia đình ông năm 0,5% cổ phần của công ty này.

>> Mô hình kinh doanh Giấy gấp, kiếm về vài chục triệu 1 tháng

>>  Bình trồng hoa loại nhỏ lên ngôi trong kinh doanh
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Qua đây, chúng ta thấy được việc cộng tác với một thương hiệu nổi tiếng như Apple giúp mang lại nhiều lợi ích lớn. TSMC chỉ là một trong số đó.

Apple là thương hiệu có giá trị lớn nhất toàn cầu, là một thương hiệu đã đi sâu vào tiềm thức của khách hàng về sự tin tưởng, chất lượng và uy tín. Vì thế, khi một thương hiệu khác được nhắc đến như là một đối tác của Apple sẽ giúp cho khách hàng cũng từ đó tin tưởng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *