Dữ liệu và cơ hội: Những ý tưởng kiếm tiền ở Sài Gòn có xu hướng mang lại lợi nhuận cao - BYTUONG

Dữ liệu và cơ hội: Những ý tưởng kiếm tiền ở Sài Gòn có xu hướng mang lại lợi nhuận cao

Dữ liệu và cơ hội: Những ý tưởng kiếm tiền ở Sài Gòn có xu hướng mang lại lợi nhuận cao

Dữ liệu và cơ hội: Những ý tưởng kiếm tiền ở Sài Gòn có xu hướng mang lại lợi nhuận cao

Tỷ lệ dân nhập cư, những người lao động có thu nhập thấp làm việc và sinh sống tại các thành phố lớn ngày càng nhiều, trong đó đặc biệt là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mật độ dân số càng cao, nhu cầu thiết yếu về cuộc sống hằng ngày càng cao như nhà ở, ăn uống, y tế, nhu yếu phẩm… Từ đó, mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho những người biết nắm bắt cơ hội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thống kê trên giấy tờ cho thấy có 9 triệu dân đang sống ở đây nhưng thực tế là hơn 13 triệu người. Một trong những nhu cầu cao được những người nhập cư và lao động thu nhập thấp ở đây quan tâm nhất đó chính là nơi ở.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Với mức sống và thu nhập như vậy, họ mong muốn có thể tìm kiếm thuê những ngôi nhà giá thấp, nhưng vẫn đảm bảo có không gian đủ để sinh hoạt và môi trường sống sạch, an ninh. Từ đó, những gia đình có phòng trống, đất trống để xây dựng nhà trọ nên tận dụng cơ hội này để kiếm thêm tiền.

>> Làm gì để có tiền luôn bây giờ? Trong 4 tiếng mỗi ngày, kiếm 30 triệu /tháng

Trong năm 2016-2020, nhu cầu nhà ở khoảng 40 triệu m2 sàn, và không có xu hướng giảm trong những năm tiếp theo. Nhiều dự án xây dựng chung cư bắt đầu được triển khai để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, nhưng vẫn chưa có nhiều chỗ ở phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Ngoài cơ hội kiếm tiền từ nhà ở, những ý tưởng kiếm tiền khác chúng ta nên nắm bắt như kinh doanh nhu yếu phẩm, cung cấp dịch vụ y tế, trường học…. hướng đến những lao động có thu nhập thấp.

Trả lời

Share via