Món ăn đường phố, Kem Dừa, ý tưởng kiếm 3.6 triệu mỗi ngày

Món ăn đường phố, Kem Dừa, ý tưởng kiếm 3.6 triệu mỗi ngày

Vào những ngày nắng nóng oi bức, một cây kem giải nhiệt sẽ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Hiện nay, ở thành phố hay Sài Gòn phổ biến rất nhiều người bán kem dừa kiểu Thái Lan.

Anh Nguyễn Văn Ngọc quê Hà Tĩnh hiện đang kinh doanh bán kem dừa cùng nhóm bạn của mình ở Hà Nội và Sài Gòn. Anh dùng một chiếc xe đẩy, có gắn thêm chiếc loa để rao bán.

Dừa xiêm được tách làm đôi, lọc nước ra, phần cùi được nạo sẵn sau đó để kem lên. Socola và sừa khô sẽ được rắc lên trên. Như thế là đã có một kem dừa thơm ngon. Anh Ngọc chia sẻ, mỗi ngày anh bán được khoảng 50 quả dừa, vì tách đôi ra làm ly nên tính ra cũng được 100 ly kem. Những ngày nắng nóng như thế này, doanh số thường gấp đôi, có hôm anh bán được gần 200 ly dừa, kiếm được 3,6 triệu đồng/ngày.

>> Vì sao Apple tung chiêu bài Iphone 11 kém hót? (Ý định uyên thâm của Apple để lộ rõ cách kiếm tiền của hãng quả táo)

Đối tượng khách hàng của anh là các bạn sinh viên, các bạn trẻ. Anh cũng thường đẩy xe kem đến gần các khu đông dân cư, trường học, công viên để dễ tiếp cận khách hàng hơn. Kem dừa có thể giữ được bên ngoài 20 phút nên nhiều người cũng mua về để ăn.

Một ý tưởng kinh doanh món ăn vặt đường phố hấp dẫn. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp bán thêm các món ăn vặt khác như nước giải khát, hay kẹo chỉ, kẹo kéo ….để thu hút khách hàng. Kinh doanh ban đêm là cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, vì buổi tối là thời gian rảnh mà nhiều người thường ra đường để giải trí và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Trả lời