Con cái ông Donald Trump kiếm tiền như thế nào, bằng những cách gì?

Con cái ông Donald Trump kiếm tiền như thế nào, bằng những cách gì?

Chúng ta biết rằng tổng thống Donald Trump trước khi tham gia chính trị, thì ông là một doanh nhân thành đạt. Ông làm giàu cho mình bằng việc đầu tư vào bất động sản và xây dựng thương hiệu thông qua chương trình The Apprentice nổi tiếng toàn nước Mỹ.

Con cái ông Donald Trump cũng làm giàu cho mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Con gái ông Ivanka Trump cùng chồng là Jared Kushner năm ngoái đã kiếm được 135 triệu USD.

Ivanka Trump kiếm tiền từ việc sở hữu cổ phần tại khách sạn Trump International ở Washington khoảng 3,95 triệu USD. Cô còn sở hữu các thương hiệu thời trang, túi xách, giày dép và phụ kiện. Ngoài ra, cô còn kiếm được tiền từ việc viết sách, cuốn tự truyện có tên là Women Who Work. Đó chỉ là một số ít nguồn thu nhập của Ivanka Trump.

>> Bí quyết thành công của 1 Tiệm Bánh Mì 60 năm ở Sài Gòn ( Mỗi ngày 500 khách)

Jared Kushner – con rể Tổng thống Donald Trump kiếm tiền từ việc sở hữu cổ phần của công ty bất động sản Cadre, công ty quản lý căn hộ ở New York Westminster Management.  Anh cũng sở hữu nhiều căn hộ, tòa nhà chung cư lớn trong thành phố. Có thể nói, đa số nguồn thu của Jared Kushner đến từ bất động sản.

Hiện Ivanka Trump đang đảm nhận vị trí cố vấn Nhà Trắng cho cha mình và chồng cô hỗ trợ cô. Để tập trung cho công việc tại Nhà Trắng, Ivanka Trump đang dự định sẽ đóng cửa một số cửa hàng kinh doanh thời trang, phụ kiện, túi xách. Như vậy, nguồn thu của cô sẽ bị giảm so với những năm trước đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *