Các cách những người thông minh tận dụng Warren Buffett để trở thành người giàu - BYTUONG

Các cách những người thông minh tận dụng Warren Buffett để trở thành người giàu

Các cách những người thông minh tận dụng Warren Buffett để trở thành người giàu

Các cách những người thông minh tận dụng Warren Buffett để trở thành người giàu

a, Sau khi đọc chiến lược đầu tư của tỷ phú Warren Buffett, Stewart Horejsi đã quyết định đầu tư vào Berkshire Hathaway với giá cổ phiếu năm 1980 là 265 USD/cổ phiếu. Đến nay, giá cổ phiếu của công ty này đã tăng lên thành 315.000 USD/cổ phiếu. Khối tài sản của Stewart Horejsi là 1,5 tỷ USD.

b, Albert Ueltschi đã bán công ty đào tạo phi công bằng hệ thống mô phỏng bay do chính mình sáng lập – công ty FlightSafety International cho Berkshire Hathaway vào năm 1996 và thu về 1,5 tỷ USD dưới dạng cổ phần. Hiện gia đình ông thừa hưởng khối tài sản này sau khi ông qua đời và giá trị của nó hiện tại là 2,5 tỷ đồng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

c, Người bạn thân của tỷ phú Warren Buffett –  Walter Scott đã cùng ông mua công ty MidAmerican Energy vào năm 2000 và đổi tên thành Berkshire Hathaway Energy, là một công ty thuộc Berkshire Hathaway. Walter Scott hiện là thành viên trong hội đồng quản trị của Berkshire Hathaway và khối tài sản của ông là 5,13 tỷ Usd.

>> Từng phải làm việc ở quán cà phê hơn 12 tiếng một ngày, nghĩ ra ý tưởng kiếm được 1,1 tỷ USD ngay sau đó

d, Bill Haslam đã bán chuỗi điểm dừng xe tải của gia đình mình cho Berkshire Hathaway nhưng hiện tại gia đình ông vẫn giám sát hoạt động của nó. Gia đình ông hiện có khối tài sản 5,9 tỷ Usd.

e, David Gottesman đã đầu tư vào Berkshire Hathaway từ những ngày đầu tiên. Hiện ông là một trong những thành viên của hội đồng quản trị. Ông là người thành lập công ty First Manhattan Co. vào năm 1964 và vẫn đang tiếp tục quản lý công ty này. Khối tài sản của ông hiện là 2,1 tỷ USD.

Trả lời

Share via