Những ý tưởng tiết kiệm của người giàu

Những ý tưởng tiết kiệm của người giàu

– Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett có khối tài sản hơn 86 tỷ USD, nhưng ông cũng nổi tiếng với lối sống tiết kiệm của mình. Trong ví ông luôn có tiền mặt, khoảng 400 đô la do vợ ông cất vào. Mỗi sáng, ông chỉ tốn khoảng 3-4 USD cho phần ăn sáng của mình.

– Cựu thị trường New York – ông Michael Bloomberg là một doanh nhân thành đạt, ông là người giàu thứ 9 trên thế giới. Trên tờ New York Post đã viết về 2 đôi giày có tuổi thọ hơn 10 năm của ông. Đó là một đôi giày công sở màu đen cũ kĩ, đã mòn đến nổi không nhìn thấy được nhãn hiệu.

– Sở hữu khối tài sản 40 triệu Usd, cựu cầu thủ bóng bầu dục Rob Gronkowski cũng nổi tiếng với lối sống tiết kiệm của mình. Anh thường sử dụng mọi thứ cho đến khi chúng không thể sử dụng được nữa thì mới bỏ đi.

>> Ý tưởng kiếm tiền sau khi rời gia tộc Hoàng Gia Anh của Hoàng Tử (người đàn ông khôn ngoan)

– Giancarlo Stanton là một trong những cầu thủ bóng chày được săn đón và có mức chuyển nhượng cao nhất thế giới. Với công việc và sức nóng của mình, anh dễ dàng bỏ túi cho mình hàng triệu USD. Nhưng thay vì sử dụng những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, anh lại chọn những thương hiệu bình dân.

– Nữ diễn viên nổi tiêng Nora Lum có cho mình hàng triệu USD trong tài khoản từ những bộ phim tham gia. Nhưng cô vẫn sống tiết kiệm với việc thuê phòng dưới 500 USD. Cô cũng tự nhận mình là một người rất cẩn thận với việc chi tiêu tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *