Diễn đàn ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp Việt Nam

Mục lục hiện

Để tồn tại và phát triển trong cuộc sống này bạn cần có kế hoạch và mục tiêu cho cá nhân mình. Bởi chỉ có những người biết xác định ý tưởng và khát vọng mới có thể đi đến con đường thành công trong tương lai. Vậy bạn có dự định gì cho cuộc sống của mình chưa? Hầu hết trong chúng ta đều mong muốn cuộc sống giàu có hơn, số tiền kiếm được nhiều hơn, hết thảy đều muốn một cuộc sống hạnh phúc hơn. Để có những điều “hoàn hảo” này, khởi nghiệp là cách nhiều người tìm đến. Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Câu trả lời là bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất, hãy đi tìm ý tưởng – bởi đây là thứ cốt yếu để hình thành chiến lược khởi nghiệp. Cần thêm vào “gia vị” khát vọng để có tinh thần đương đầu vọng thử thách, vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

Và để đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp phía trước. Chúng tôi – những người Startup đã và đang khởi nghiệp sẽ tiếp thêm động lực tại Bytuong.com – Diễn đàn ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp Việt Nam, khơi gợi những ý tưởng – kế hoạch – phương pháp thực hiện – kinh nghiệm – bí quyết kinh doanh thành công để bạn có thể “thu nạp” kiến thức vững chắc tự tin chinh phục đỉnh cao thành công cho mình. Nào! Hãy bắt đầu từ NGAY BÂY GIỜ tìm ra ý tưởng cho mình qua diễn đàn Bytuong.com nhé!

I. Diễn đàn ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp Việt Nam – Bytuong.com

Bytuong.com (BYTUONG) là trang cộng Đồng Hỗ Trợ Startup người khởi nghiệp kinh doanh & Marketing Việt Nam tìm ra ý tưởng, những kế hoạch kinh doanh đầy thú vị. Hiện Bytuong.com đã giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ, thanh niên, những người Việt muốn lập nghiệp tìm ra con đường khởi nghiệp để phát triển năng lực bản thân, tự làm chủ nguồn tài chính trên con đường sự nghiệp của mình.

Có thể nói, từ khi diễn đàn Bytuong.com ra đời, nơi đây đã trở thành “địa điểm” cung cấp hàng ngàn bài viết ý tưởng đa dạng thể loại mô hình khởi nghiệp – cách kinh doanh – làm giàu dành cho những người muốn bắt đầu và đang khởi nghiệp, và cho cả những startup đang tìm lối thoát ra khỏi những khó khăn, bức phá bản thân nhưng còn lo ngại, chưa tự tin với chiến lược mình làm. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tìm thông tin hữu ích tại Bytuong.com_Diễn đàn ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp Việt Nam. Cùng khám phá nhé:

>>  Kinh doanh bất động sản tại vùng đất đang phát triển
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

1, Bytuong.com đa dạng chủ đề, từ khóa kinh doanh cho Startup dễ dàng tìm kiếm

Hiện tại Bytuong.com cung cấp rất nhiều bài viết về kinh doanh – khởi nghiệp bao gồm các chuyên mục “HOT” như:

 • Bán Hàng
 • Blockchain
 • Chiến Lược Kinh Doanh
 • Cuộc Sống-Kinh Doanh-Giàu
 • Hỏi Đáp Kinh Doanh
 • Kế Hoạch Kinh Doanh
 • Khởi Nghiệp Kinh Doanh
 • Những Câu Nói Hay
 • Nhượng Quyền Kinh Doanh
 • Quản Lý Cửa Hàng
 • Quản Lý Nhân Sự
 • Quảng Cáo
 • Sống Chất
 • Thực Chiến Khởi Nghiệp
 • Thương Hiệu
 • Tiền Tài Giàu Có
 • Trải Nghiệm
 • Ý Tưởng Kinh Doanh

Với mỗi chuyên mục trên đên bytuong.com sẽ viết những chủ đề sâu giúp khách hàng tìm được thông tin mình cần. Ví dụ, khi bạn vào danh mục bài viết “Bán hàng” sẽ tìm được chuỗi các bài viết liên quan như: 12 kỹ năng bán hàng hiệu quả (kinh doanh)Kinh doanh Online gì? 30 Mặt hàng Online bán chạy lợi nhuận caoKỹ năng và cách bán hàng hiệu quả trong đàm phánNên bán gì để kiếm thêm thu nhập khi đã có công việc ổn định?..v..v

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin chi tiết hơn cho nhu cầu cá nhân về các chủ đề buôn bán hàng online – đồ gia dụng – đồ ăn sáng.v.v.., hay chiến lược marketing cho sản phẩm, mô hình kinh doanh trang trại, cửa hàng, .v.v., ý tưởng kinh doanh thực phẩm, thời trang … và hàng loạt các thông tin về khởi nghiệp bạn có thể điền vào ô “Tìm kiếm” bấm Enter, hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt kết quả liên quan ngay sau đó vài giây.

2, Giao diện Bytuong.com ấn tượng, thông tin rõ ràng, cụ thể tập trung cá nhân hóa

Bytuong.com – được thiết kế nhằm tập trung cá nhân hóa nội dung, tập trung chuyên sâu đến từng vấn đề nhỏ trong khởi nghiệp kinh doanh, làm giàu cụ thể như:

Kinh doanh gì, cách Marketing, Lập kế hoạch kinh doanh, Chiến lược kinh doanh, Quản lý nhân sự, Thương hiệu… Các vấn đề và nội dung thể hiện qua Bytuong nhằm cá nhân hóa thông tin đến các Boss khởi nghiệp trên cả nước, nước ngoài.

>> Phương thức tìm và hình thành ý tưởng kinh doanh

3, Chuyên mục tư vấn “Hỏi Đáp Kinh Doanh” dành cho các Startup

Bytuong.com không chỉ cung cấp nguồn kiến thức vô tận về chiến lược kinh doanh, bên cạnh đó diễn đàn này còn có chuyên mục tư vấn tương tác rất hiệu quả. Cụ thể, khi bạn có cần hỏi đáp, bytuong.com sẽ tư vấn miễn phí hỗ trợ cộng đồng về Kinh doanh, định hướng ý tưởng, Cạnh Tranh, Bán Hàng, Mở cửa hàng, Kinh doanh online, quảng bá, Marketing sản phẩm… 

Vậy cách đặt câu hỏi đáp kinh doanh cho Bytuong.com như thế nào? Bạn vào phần chuyên mục “Hỏi đáp kinh doanh” tại thanh công cụ trên cùng của giao diện màn hình. Sau đó thực hiện “Gửi câu hỏi” qua các bước dưới đây để nhận câu trả lời tư vấn từ Bytuong.com:

Bước 1: Điền thông tin vào các ô: Nick name, Email, Tiêu đề cần hỏi.

Bước 2: Điền thông tin vào bảng word có sẵn trên màn hình.

Bước 3: Nhấn vào ô “Gửi”

Sau gửi câu hỏi bạn có thể xem hàng trăm Câu hỏi khác đã được chuyên gia Tư vấn tại: [Câu Hỏi Đã Trả Lời]

4, Bytuong.com cập nhật liên tục các bài viết mới về ý tưởng kinh doanh hàng ngày

Mỗi ngày, bytuong.com sẽ cập nhật hàng loạt các bài viết mới bổ ích thú vị về những câu chuyện kinh doanh, cách làm giàu, bí quyết thành công hấp dẫn. Nếu bạn là người làm kinh doanh hãy truy cập bytuong.com thường xuyên để nắm bắt các bài viết giá trị tiếp thêm kiến thức kinh nghiệm từ lý thuyết, thực tiễn, những thành công từ những starup đi trước đúc kết sáng kiến hay cho mô hình doanh hiện tại của mình.

II, Con đường đi tìm ý tưởng khởi nghiệp cho CHÍNH BẠN

Còn tiếp…

>>  Làm giàu từ nghề vẽ móng Nail với số vốn ít 50 triệu

Bytuong.com là trang diễn đàn ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp được cộng đồng bạn trẻ Việt Nam quan tâm rất nhiều. Với những bạn muốn lập nghiệp nhưng chưa có ý tưởng cụ thể và cũng không biết bắt đầu từ đấu, hãy truy cập bytuong.com mỗi ngày để tìm động lực, ước mơ, ý tưởng cho bản thân mình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *