Sở hữu 100 cửa hàng mang thương hiệu “Made in Việt Nam” chính hiệu bằng 1 công thức làm giàu

Tự xây dựng cho mình một công thức khởi nghiệp không giống ai, những tưởng sẽ thất bại nhưng không ngờ lại thành công bằng chính công thức và thương hiệu mà mình tự tạo nên.

Sở hữu 100 cửa hàng mang thương hiệu "Made in Việt Nam" chính hiệu bằng 1 công thức làm giàu

May mặc là một trong những lĩnh vực được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh, khi mà nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều và không hề có xu hướng giảm. Mỗi năm, có rất nhiều thương hiệu thời trang ra đời, cả thời trang dành cho phái nữ và phái mạnh, hay trẻ em.

Lê Xuân Tùng, người sáng lập ra thương hiệu thời trang nam Biluxury made in Vietnam đã quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực may mặc với công thức khởi nghiệp cho riêng mình.

Lê Xuân Tùng xây dựng công thức làm giàu, khởi nghiệp cho bản thân bằng việc dành thời gian rảnh rỗi để đọc và học những cuốn sách dạy về kinh doanh của những người thành đạt. Đọc sách, giúp anh nhận ra rằng đa số những người thành công giàu có ở Châu Á mà anh đọc thấy đều chọn ngành may mặc.

Và từ đó, anh quyết định sẽ chọn theo lĩnh vực may mặc để khởi nghiệp. Đối tượng khách hàng anh hướng đến đó là sinh viên. Bắt đầu dự án khởi nghiệp của mình với việc bán quần áo nam online, tuy không lời được nhiều nhưng sau một thời gian anh cũng tích góp được cho mình một số vốn nhỏ và cũng đã trả hết số nợ ban đầu vay.

>> Người Pháp đầu tư kinh doanh những ngành lĩnh vực nào, mà được xếp vào nhóm giàu nhanh nhất thế giới

Tiếp theo, anh chọn đầu tư vào khâu sản xuất và xây dựng thương hiệu thời trang nam cho riêng mình. Năm 2011, anh quyết định thành lập công ty, tuyển dụng nhân sự, chọn địa điểm. Đến năm 2012, xưởng may đầu tiên được ra đời. Nhưng sau đó, vì sự thiếu kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này, những lô hàng đầu tiên đều thất bại.

Sau đó, anh bắt đầu xây dựng lại bằng việc tuyển chọn nhân sự có chuyên môn tốt hơn. Năm 2013, Sản phẩm của Bi online bắt đầu được thị trường đón nhận. Mạnh dạn mở rộng thêm 30 cửa hàng nhưng đều thất bại.

Không nản lòng, anh tiếp tục tìm hiểu lý do mình thất bại và xây dựng lại. Nhờ sự cố gắng của mình, với những chiến lược marketing rầm rộ, anh đã cho ra đời thương hiệu thời trang nam Biluxury được nhiều người biết đến và yêu thích. Hiện nay, anh có có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, tự hào là thương hiệu thời trang nam made in Việt Nam thành công.

Mỗi người đều có một công thức khởi nghiệp riêng. Hy vọng với câu chuyện làm giàu thành công của Lê Xuân Tùng bạn có thể rút ra cho mình những bài học có ích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *