Tiktok Amplify là gì trên mạng internet - BYTUONG

Tiktok Amplify là gì trên mạng internet

Tiktok Amplify là gì? Nhiều người chắc hẳn đã từng nhìn thấy hoặc nghe thấy thuật ngữ này. Nhưng không hiểu nó là gì. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Tiktok Amplify là gì trên mạng internet.

Tiktok Amplify là gì trên mạng internet

AWS Amplify bao gồm một khung phát triển và nhiều dịch vụ dành cho nhà phát triển. Qua đó rất dễ dàng để xây dựng các ứng dụng web và di động trên AWS. Amplify Framework mã nguồn mở cung cấp một tập hợp các thư viện được lựa chọn cẩn thận, các thành phần giao diện người dùng (UI) và một giao diện dòng lệnh (CLI). Có thể được sử dụng để xây dựng các phần mềm phụ trợ đám mây và tích hợp với các ứng dụng Web hoặc di động.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Amplify sử dụng đầy đủ một loạt các dịch vụ AWS cốt lõi. Được chia thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm lưu trữ, xác thực và ủy quyền, API (GraphQL và REST), phân tích, thông báo đẩy, hộp trò chuyện chatbots và AR / VR…

Với Amplify Framework CLI, chúng ta có thể sử dụng amplify init để hoàn tất quá trình khởi tạo dự án bằng cách tương tác lẫn nhau. Sau đó hoàn thành việc lưu trữ (khuếch đại thêm bộ nhớ – amplify add storage). Và các tùy chọn xác thực thân phận người dùng và ủy quyền (amplify add auth).

Tiktok Amplify là gì trên mạng internet

Không chỉ vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng amplify add predictions để thiết lập chương trình của ứng dụng. Từ đó để thực hiện các nhiệm vụ dưới đây:

(1), Sử dụng Amazon Rekognition để nhận dạng văn bản, thực thể và thẻ trong hình ảnh. Hoặc sử dụng Amazon Textract để nhận dạng văn bản trong các tệp được quét. Để lấy nội dung của các trường trong biểu mẫu và thông tin được lưu trữ trong bảng biểu.

>>  Tại sao TikTok không có người xem? Cách xử lý.

(2), Sử dụng Amazon Translate để chuyển đổi văn bản sang các ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng amazon Polly để chuyển văn bản thành giọng nói. Hoặc sử dụng Amazon Transcribe để chuyển lời nói thành văn bản.

(3), Sử dụng Amazon Comprehend để diễn giải văn bản. Để tìm kiếm ngôn ngữ chính, thực thể, câu từ then chốt, cảm xúc hoặc cú pháp của văn bản không có cấu trúc.

Tiktok Amplify là gì trên mạng internet

Chúng ta có thể lựa chọn chỉ mở các thao tác trên cho các ứng dụng đã hoàn thành xác thực danh tính. Hoặc đồng thời cũng có thể mở chúng cho người dùng khách chưa được ủy quyền. Tùy thuộc vào đầu vào khác nhau, Amplify sẽ sử dụng các vai trò Quản lý nhận dạng và truy cập AWS (AWS Identity and Access Management – IAM) và Amazon Cognito để thiết lập chương trình cho các quyền hạn cần thiết.

AWS Amplify luôn tin tưởng chắc chắn rằng công nghệ máy học nên trở thành vũ khí trong tay của mọi nhà phát triển. Và trong suốt thời gian qua, AWS Amplify luôn nỗ lực cung cấp cho người dùng các dịch vụ trí tuệ nhân tạo đã được đào tạo trước. Thông qua các cải tiến về thị giác, ngôn ngữ máy tính và các lĩnh vực khác, giúp người dùng sử dụng trơn tru hơn. Mà không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về AWS Amplify. Hy vọng rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn hiểu hơn về AWS Amplify.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via