Hướng dẫn cách để loại bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất - BYTUONG

Hướng dẫn cách để loại bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất

Tik Tok là một nền tảng chia sẻ video âm nhạc ngắn nguyên bản. Dù là người trung niên lớn tuổi, hay người trẻ tuổi cũng đều đang sử dụng và khá thích thú với ứng dụng này. Với ứng dụng Tik Tok bạn có thể theo dõi những người mà bạn muốn theo dõi. Vậy sau khi theo dõi, nếu muốn hủy theo dõi thì phải làm như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách để loại bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất.

Hướng dẫn cách để loại bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên muốn theo dõi người khác, chúng ta cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại di động. Sau đó vào trang chủ tìm người muốn theo dõi và bấm vào để vào.



BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 2: Trên trang cá nhân của họ, hãy nhấn vào dấu cộng dưới ảnh đại diện bên phải. Khi nó trở thành dấu tích là được.

Bước 3: Sau đó trở về với giao diện ban đầu. Nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới bên bạn. Nhấp vào mục “Số lượng người mà tôi theo dõi”. Để vào giao diện.

Bước 4: Trong giao diện người mà tôi theo dõi. Tìm đến người mà bạn muốn hủy theo dõi. Sau đó kích chọn tên người muốn theo dõi.

Bước 5: Lúc này, trong trang chủ của người đó, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng đã theo dõi. Chỉ cần nhấp vào biểu  tượng đó là được.

Bước 6: Sau khi hủy theo dõi, biểu tượng đã theo dõi sẽ biến thành “+ theo dõi”. Như vậy là bạn đã thành công hủy theo dõi một người mà bạn muốn hủy theo dõi rồi đó.

>> Cách bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất (bỏ theo dõi Tik Tok nhanh chóng)

Hướng dẫn cách để loại bỏ Follow trên Tik Tok nhanh nhất

Trong ứng dụng Tik Tok, nếu như đối phương không theo dõi bạn. Khi bạn hủy theo dõi, đối phương sẽ không thể biết được. Nhưng nếu hai người cùng theo dõi nhau trên Tik Tok, khi bạn hủy theo dõi, đối phương. Đối phương phát hiện danh sách người theo dõi mình bị giảm. Nhấp vào xem, sẽ biết được ai đã hủy theo dõi họ.

Các bước để hủy theo doi Tik Tok như sau:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Tik Tok. Vào trang chủ, nhấp vào biểu tượng tôi ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Sau khi vào giao diện tôi, vào trang trung tâm cá nhân. Sau đó nhấp chọn theo dõi.

Bước 3: Trong trang theo dõi, bạn có thể nhìn thấy danh sách tất cả bạn bè mà bạn đã theo dõi. Chọn người mà bạn muốn hủy theo dõi. Nhấp vào biểu tượng đã theo dõi.

Bước 4: Sau khi nhấp vào biểu tượng đã theo dõi. Biểu tượng đã theo dõi biến thành biểu tượng theo dõi màu đó. Chứng tỏ bạn đã hủy theo dõi thành công.

Cách để người khác không thể xem theo dõi của bạn

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng video ngắn TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó chọn mục [Tôi]. Nhấp vào biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên phải để vào trang cài đặt tính năng. Sau đó tìm đến mục [Cài đặt bí mật].

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy một tính năng [Ai có thể xem được theo dõi của tôi, danh sách fans theo dõi của tôi].  Nhấp chọn để vào giao diện.

Bước 3: Ở đó bạn có thể tiếp tục các quyền hạn. Cho phép ai được xem, và không cho phép ai được xem theo nhu cầu của bạn là được.

Trả lời

Share via