Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót) - BYTUONG

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. TikTok càng phổ biến thì càng xuất hiện nhiều Tiktoker nổi tiếng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót).

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

1, Loren Gray

Loren Gray với 38,4 triệu người hâm mộ khiến cô luôn tự hào trong đám quần hùng. Loren năm nay 17 tuổi, nhưng 5 năm trước co đã bắt đầu đăng tải các bài hát của mình trên Musical.ly. Sau này Musical.ly đổi thành TikTok. Điều đó có nghĩa là, cô ấy đã làm việc chăm chỉ trên nền tảng này trong nhiều năm. Đồng thời giúp cô có được nhiều người hâm mộ như hiện nay. Hầu hết các video của cô đều hát nhép và một số vũ đạo. Dù không chuyên nghiệp lắm nhưng danh tiếng trên TikTok cũng giúp cô ký hợp đồng với Virgin Records vào năm 2018.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Zachking

Tìm hiểu thêm

Ảo thuật gia Zachking có 32,8 triệu người theo dõi trên TikTok. Tất nhiên, anh ấy không chỉ là một người nổi tiếng TikTok. Mà còn là người nổi tiếng và được yêu thích nhiều trên Youtube, Vine và Twitter. Youtube và Vine là những nơi thành danh nổi tiếng của anh ấy. Các video của Zachking nổi tiếng về ảo thuật sáng tạo. Tất nhiên, vì chúng là ảo thuật nên video có đặc điểm là tốc độ tay và ảo ảnh thị giác khiến người xem phải kinh ngạc. Ông bố 29 tuổi của hai đứa con cũng vì điều đó mà phải nhận quảng cáo đến mức mỏi nhừ tay. Zachking đã nhận quảng cáo cho bánh Oreo, BMW, Cinnamon Toast và Chipotle.

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

3, Babyariel

Ca sĩ kiêm diễn viên Ariel Martin (babyariel) có 30,2 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô gái 20 tuổi đã thành công trong việc xây dựng TikTok của mình thành một nền tảng tiên phong. Chẳng hạn, cô ấy đã khởi xướng một chiến dịch chống bắt nạt có tên #ArielMovement “Ariel Movement”. Và đóng vai chính trong bộ phim “Zombie 2” của Disney Channel .

4, Riyaz.14

Riyaz Ali (riyaz.14) là một người nổi tiếng trên mạng 17 tuổi sống ở Bhutan. Nhiều người trong số gần 28 triệu người hâm mộ của anh ấy. Đã theo dõi anh ấy và những người có ảnh hưởng khác trên TikTok thông qua #DueThreRiyaz cộng tác trên nhiều video. Anh ấy thường được so sánh với Justin Bieber. Nhưng Riaz chủ yếu quay các video hài hước, trong đó bao gồm cả video anh ấy hát nhép và nhảy.

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

5, Charlidamelio

Charlidamelio (charlidamelio) đã phát hành video TikTok đầu tiên của cô ấy vào tháng 5 năm ngoái. Video cho thấy sự xuất hiện của cô ấy trong quảng cáo Super Bowl của Sabra. Và khiêu vũ cùng với thần tượng Jennifer Lopez (Jennifer Lopez) sau hậu trường. Cô gái 15 tuổi với gần 23 triệu người hâm mộ này là người nổi tiếng ký kết hợp đồng với “Hype House”. Bao gồm cả chị gái Dixie, người cũng có gần 9 triệu người theo dõi trên TikTok (dixiedalanco).

>> Tiktok và bài học vươn mình thành startup giá trị nhất thế giới

6, Spencerx

Spencerx 27 tuổi, tự gọi mình là “người đàn ông chơi nhạc bằng miệng”. Các video TikTok của anh ấy chủ yếu thể hiện kỹ năng beat box của anh ấy. TikTok là nền tảng có nhiều người hâm mộ nhất của Spencerx (19 triệu). Các nền tảng khác cũng có nhiều người hâm mộ, chẳng hạn như YouTube có 1,3 triệu người mộ.

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

7, Joelle Joanie

Joelle Joanie “Jojo” Siwa xuất hiện lần đầu trong Nickelodeon và “Dance Moms”. Cô nàng vũ công kiêm ca sĩ này 17 tuổi và có 17,4 triệu người theo dõi trên tài khoản TikTok (itsjojosiwa). Những chiếc nơ trên tóc và trang phục sặc sỡ của cô ấy có độ nhận biết rất cao. Người hâm mộ Siwa thậm chí còn gọi cô là “Siwanatorz”. Sự hợp tác kinh doanh được biết đến của Joelle Joanie là sự hợp tác của cô với JC Penney.

8, Alan Stokes và Alex Stokes

Nội dung video TikTok của hai người nổi tiếng Alan Stokes và Alex Stokes chủ yếu là hài hước và khiêu vũ. Cặp song sinh 22 tuổi đã tham gia thử thách thời gian chờ do Chipotle tổ chức trên TikTok trong giải Super Bowl năm ngoái. Tài khoản chung của họ (stokestwin) có gần 15 triệu người hâm mộ.

Top các Tiktoker nổi tiếng hót mạng Trung Quốc (những thần tượng Tik tok hót)

9, Addison Ray Eastlin

Cũng là một người nổi tiếng trên mạng đã ký hợp đồng với Hype House ở Los Angeles. Addisonre được biết đến với những bước nhảy được dàn dựng và hát nhép. Cô ấy có 13 triệu người hâm mộ trên Tiktok và cô ấy cũng đã tham gia thử thách Thời gian chờ của Chipotle trên TikTok trong Super Bowl. Điều thú vị hơn cả là mẹ cô bà Sheri Easterling (Sherinicolee). Cũng đã đăng những nội dung tương tự con gái mình lên tài khoản TikTok. Đồng thời tự nhận mình là một “bà mẹ sành điệu”. Điều này đã giúp cô thu hút gần 2 triệu người hâm mộ.

10, Addison Ray và Charlie Damerio

Cả Addison Ray và Charlie Damerio đều xuất hiện trong video của Flighthouse. Flighthouse thực chất là một tài khoản của tổ chức, được gọi là Công ty truyền thông số 1 TikTok. Tài khoản của họ (flight) có khoảng 22,4 triệu người hâm mộ. Nội dung video của họ giống như một bộ phim truyền hình ngắn. Với định dạng cố định, chẳng hạn như thay đổi khuôn mặt, bạn nhảy tôi đoán, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via