Thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cồng đồng Tik Tok - BYTUONG

Thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cồng đồng Tik Tok
Tik Tok là nền tảng chia sẻ video ngắn hot nhất hiện nay. Với hàng trăm triệu lượt người dùng trên khắp toàn cầu. Dù là ở Trung Quốc hay ở nước ngoài. Tik Tok đã trở thành một trong những app giải trí được nhiều người dùng trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi Tik Tok, đầu tiên hãy tìm hiểu những quy tắc cơ bản của nền tảng này. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cồng đồng Tik Tok.

Thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tik Tok

Quy tắc kiểm duyệt của Tik Tok

(1), Chống lại nội dung vi phạm bất hợp pháp

Nội dung có chứa các yếu tố của các mặt hàng bị cấm. Chẳng hạn như chất nổ, thiết bị tấn công, dao kiếm. Các loại dược phẩm bất hợp pháp, chẳng hạn như ma túy…
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cố tình tiết lộ thông tin riêng tư của người khác. Bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, mã QR… Công khai hoặc ăn cắp tác phẩm của người khác mà chưa được họ cho phép.

Không được phép truyền bá các nội dung phong kiến ​​và mê tín dị đoan. Như bói toán, tuyên truyền ngụy tạo hoặc nội dung vi phạm quan niệm khoa học thông thường. Công bố thông tin bất hợp pháp, tham gia đánh bạc bất hợp pháp, gây quỹ trái phép và các hoạt động bất hợp pháp khác.

>> Nội dung vi phạm hướng dẫn cộng đồng mạng xã hội Tik Tok

Thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tik Tok

 (2), Từ chối nội dung khiêu dâm thô tục

Trang phục không phù hợp, lộ rõ ​​quần áo lót xuyên thấu, quấn khăn tắm sau khi tắm mà không có đồ che chắn khác. Để lộ bộ phận nhạy cảm, cố tình mặc đồ bó sát hoặc chạm vào bộ phận nhạy cảm.

Hành vi khiếm nhã, nam nữ thâm mật thái quá. Ảnh tự sướng với mục đích phô bày bộ phận nhạy cảm. Những hành vi cố ý bắt chước những động tác quyến rũ bằng miệng. Rung lắc ngực quá chớn khi đang nhảy múa hoặc vận động.

Thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tik Tok

 (3), Nghiêm cấm những hành vi nguy hiểm

Lái xe nguy hiểm. Không quay video khi đang lái xe, thò tay hoặc các bộ phận cơ thể ra khỏi xe. Bế trẻ em, vật nuôi và các hành vi hoặc hành vi lái xe nguy hiểm khác cản trở, ảnh hưởng đến việc lái xe.

Hành vi nguy hiểm ngoài trời. Không được vì mục đích mới lạ và vui nhộn mà quay video trên đường có xe cộ, sông suối có nguy cơ đuối nước, đường ray xe lửa, độ cao và những nơi nguy hiểm khác.

Người không chuyên thực hiện các trò chơi nguy hiểm. Hoặc thực hiện các môn thể thao mạo hiểm đóng thế, các hành vi nguy hiểm. Mà không có biện pháp che chắn, bảo vệ.

Bất cứ một diễn đàn hay nền tảng nào muốn tồn tại và phát triển bền vững thì cũng đều phải có một bộ quy tắc riêng. Người dùng muốn sử dụng hay hoạt động trên diễn đàn, nền tảng buộc phải tuân thủ theo những quy tắc chung đó. Nếu bi phạm, bạn có thể sẽ bị trục xuất khỏi diễn đàn. Do vậy, trước khi sử dụng Tik Tok hãy tìm hiểu thật kỹ về những điều khoản chung và thông tin cơ bản về vi phạm hướng dẫn cộng đồng trước đã bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via