Cách để mở xem danh sách những ai đã Dislike trên Youtube - BYTUONG

Cách để mở xem danh sách những ai đã Dislike trên Youtube

Nhiều người cảm thấy thật đau lòng khi họ nhận thấy rằng mọi người không thích video của họ mà không có lý do. Họ đã nhận được rất nhiều lượt thích. Nhưng số lượt không thích khiến họ cảm thấy hơi nghi ngờ về công việc của mình. Vì vậy, họ quyết định tìm cách lấy dữ liệu này và tìm ra vấn đề với nội dung của họ. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để mở xem danh sách những ai đã Dislike trên Youtube.

Cách để mở xem danh sách những ai đã Dislike trên Youtube

Một điều cực kỳ quan trọng đó là phải tìm ra tỷ lệ giữa lượt thích và lượt không thích. Dựa trên quốc gia hoặc khu vực để bạn có thể sửa đổi nội dung của mình sao cho phù hợp.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Dưới đây là các bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Để kiểm tra lượt không thích bằng các số liệu khác nhau.

Bước 1: Bạn sẽ cần một chiếc máy vi tính hoặc lap top để truy cập vào phần này. Vì nó sẽ không  hỗ trợ hoạt động trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Mở YouTube và đăng nhập vào kênh của bạn bằng thông tin đăng nhập hợp lệ. Sau đó, hãy nhấp vào hình ảnh tài khoản của bạn. Rồi truy cập Creator Studio để truy cập tất cả thông tin.

Bước 3: Sau khi nhấp vào Creator studio. Bạn sẽ vào trang tổng quan nơi bạn có thể kiểm tra tất cả thông tin chi tiết về kênh và video của mình.

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần cuộn xuống và tìm đến mục (dislike) Không thích. Nơi mà bạn có thể kiểm tra tất cả các chỉ số liên quan đến video không thích của mình.

Bước 5: Nhấp vào Geography để kiểm tra tất cả các số liệu thống kê ở mỗi quốc gia. Điều này giúp bạn phân tích nếu bất kỳ người nào đang gửi spam không thích tài khoản của bạn mà không có lý do.

>> Cách tăng đề xuất video trên Youtube tăng lượt view

Cách để mở xem danh sách những ai đã Dislike trên Youtube

Bây giờ, bạn đã có tất cả các số liệu ở mỗi quốc gia. Mặc dù bạn không thể biết ai đã không thích video của mình. Nhưng bạn vẫn có thể tìm hiểu thông tin về dữ liệu của quốc gia đó. Để đồng bộ hóa những nội dung thực sự hữu ích.

Chẳng hạn như, khi bạn nhận được không thích từ một quốc gia cụ thể. Bạn cần phải kiểm tra đối tượng và sở thích của họ. Có thể nội dung bạn đang sản xuất không phải là nội dung phù hợp hay yêu thích cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, không có cơ sở nào như vậy mà YouTube cung cấp để bạn có thể theo dõi người không thích video của mình. Nhưng đó cũng là một logic đơn giản mà bạn có thể sử dụng để phân tích.

Nếu ai đó cố tình comment ác ý. Thì họ có thể khiến bạn đóng kênh bằng các làm bạn suy sụp tinh thần ở một phương diện nhất định. Nếu đó là lựa chọn của bạn thì bạn không cần phải đi sâu tìm hiểu xem đó là ai. Và vì sao họ lại làm thế mà chỉ mặc kệ nó. Tuy nhiên nếu bạn coi đó là lời chỉ trích mang tính xây dựng. Thì hãy tập trung vào chất lượng và cho họ lí do để thích video của bạn. Vì dù thích hay không thích thì họ vẫn góp phần làm tăng view cho kênh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via