Gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất - BYTUONG

Gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất

Không ít người khác giới từ bạn bè trở thành người yêu. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất.

Gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất

1, Giai điệu chính của tình yêu

Định nghĩa của bạn thân là gì? Là đối phương có chuyện vui, bạn cũng cảm thấy vui, cũng cảm thấy hạnh phúc. Là đối phương có chuyện buồn bạn an ủi, ở bên đối phương. Là có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Là có thể cùng nhau làm những việc mà cả hai cùng thích. Là có thể cùng ghét một người mà cả hai cùng ghét. Thậm chí còn là đối tượng cùng nhau trốn học… Đó mới là bạn thân.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Anh có bạn thân hay không? Có. Trong lòng của bạn, bạn thân không ai khác ngoài cô. Anh mắt của cô luôn dõi theo anh, khiến anh cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc. Bởi vậy mà anh luôn tin rằng, anh là người bạn vô cùng quan trọng trong lòng cô.

Nhưng biểu cảm và phản ứng gần đây của cô khiến anh cảm thấy cô dường như không còn coi anh là người bạn tốt nữa. Trước đó, tình cảm giữa anh và cô thật tốt. Tốt đến nỗi anh không bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày thành ra như vậy…

Gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất

2, Chồng là bạn thân

Có người hỏi: Tại sao anh ấy thích cô ấy như vậy mà lại không theo đuổi cô ấy, rồi hai người vui vẻ ở bên nhau? Họ là bạn bè thân thiết quen biết nhau hơn chục năm, đâu phải là thích hay là yêu.

Thời học đại học, anh là hội trưởng hội sinh viên của khoa. Còn cô lại hội phó, hai người ra vào có cặp là điều hết sức bình thường.

Giờ đây anh thành lập công ty làm CEO còn cô là giám đốc. Quấn quýt bên nhau như hình với bóng cũng là điều hết sức bình thường. Hơn nữa anh lại mắc chứng sợ độ cao khi ngồi máy bay. Ra nước ngoài đàm phán chuyện làm ăn, làm sao có thể không đưa cô đi cùng để an ủi bản thân được.

>> Những bộ phim hoa ngữ ngược tâm hiện đại được yêu thích

Cô là người con gái xinh đẹp, có năng lực, tính tình lại lương thiện. Làm sao có thể tùy tiện để người lạ theo đuổi. Do vậy với tư cách là người bạn thân như anh, cần phải giúp cô chọn lựa kỹ lưỡng. Có thể là do quá quan tâm đến cô ấy, mà anh mơ hồ cảm thấy cô chính là ý chung nhân của mình.

Thế rồi hai người  lên giường với nhau. Anh tức bản thân mình say rượu làm bừa. Càng tức hơn vì cô yêu cầu anh coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Khiến hai người chiến tranh lạnh. Cô xin nghỉ việc trốn sang Mỹ. Sau khi cô rời đi, anh giống như người mất hồn. Thường xuyên tới phòng làm việc của cô để tương tư. Đây chẳng phải là phản ứng của những kẻ thất tình mới có sao?

Gợi ý những câu chuyện ngôn tình yêu bạn thân hay nhất

3, Đừng hòng thoát được

Lúc đầu mới gặp, Trâu Đan Lăng không thể ngờ rằng mình là Tô Diệc Vân lại có khúc mắc sâu sắc đến vậy. Năm đó cô chỉ là thư ký cùng sếp đi công tác ở Pháp. Hai người tình cờ gặp mặt, cảm thấy hợp nhau. Sau khi về nước lại trở thành bạn bè tri kỷ dốc hết bầu tâm sự với nhau.

Nhưng chỉ cô biết rằng, cô không muốn hai người chỉ mãi là bạn với nhau. Nhưng ranh giới tình bạn là lôi trì mà cô không thể vượt qua. Bởi anh không phải là người đàn ông mà cô có thể cố được.

Anh có gia thế khủng, bề ngoài và tính cách quan tâm. Nhưng tiếc lại hơi lạm dụng tình cảm. Anh không muốn có quan hệ tình cảm cố định. Chỉ muốn theo đuổi tình yêu tự do nam nữ. Quan điểm tình cảm đó của anh khiến người bình thường khó lòng chấp nhận. Nhưng vẫn có rất nhiều cô gái dễ dàng si mê anh.

Chỉ có cô là ngoại lệ. Cô là cô gái đặc biệt, là bạn thân của anh. Chỉ không thể ngờ rằng, tình bạn đơn thuần đó lại phát triển thành một tình tiết bất ngờ. Khiến cả hai bị chệch khỏi quỹ đạo.

Share via