Giải đáp lí do tại sao nyc lại ghét mình đến thế - BYTUONG

Giải đáp lí do tại sao nyc lại ghét mình đến thế

Không phải cuộc tình nào cũng được kết thúc trong viên mãn. Có những cuộc tình bị đứt gánh giữa đường. Khiến hai người không những không thể làm bạn bình thường. Mà thậm chí còn căm ghét lẫn nhau. Vậy tại sao người yêu cũ lại ghét nhau? Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp lí do tại sao nyc lại ghét mình đến thế?

Giải đáp lí do tại sao nyc lại ghét mình đến thế

1, Tâm thái của người bị hại

Có thể đối phương sẽ nói với bạn những lời đại loại như: “hãy tránh xa họ ra”, “buông tha cho họ được không”. Hoặc “ở bên bạn họ cảm thấy rất đau khổ”… Để bày tỏ nỗi niềm căm ghét của họ đối với bạn. Hiện tại giữa bạn và đối phương đang ở trong trạng thái không thể trò chuyện được với nhau. Bởi họ cảm thấy hiện tại họ đang rất khó chịu. Tất cả đều là do bạn gây ra. Những người thất tình, họ thường tự nghĩ rằng bản thân họ là một người bị hại hoàn toàn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Một khi đối phương rơi vào vai trò là người bị hại. Họ sẽ đổ mọi tội lỗi lên đầu bạn. Cho rằng là do bạn đối xử với họ cực kỳ không tốt nên mới muốn chia tay với bạn.

2, Bản chất của tâm thái người bị hại

Bản chất bên trong thực sự của người bị hại đó là không tự tin. Không hiểu rõ nhu cầu của bản thân, nhu cầu bên ngoài lớn hơn nhu cầu bên trong.

Thắng thua bên trong sản sinh ra cái tôi phồn thể. Không ngừng hướng ra bên ngoài để tìm kiếm những thứ mà mình có thể được chăm sóc, được thỏa mãn. Đồng thời, thứ mà họ đi tìm không phải là tình yêu mà là sự đồng cảm.

Một biểu hiện khác của tâm thái người bị hại đó là cảm thấy tình yêu mà mình nhận được là không đủ. Do vậy, cần gấp một người có thể thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của bản thân một cách vô điều kiện.

>> Sau khi đã chia tay người yêu (tại sao nên im lặng)

Giải đáp lí do tại sao nyc lại ghét mình đến thế

3, Tại sao lại như vậy?

Bởi sức mạnh của tình yêu không ở chỗ của chúng ta. Mà là ở bên phía đối phương. Do vậy, đối phương có thể lựa chọn cho hay là không cho bất cứ lúc nào. Khi hạnh phúc và sự thỏa mãn của bạn được xây dựng bởi người khác. Thì bất cứ một sự mất mát nhỏ bé nào cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mình bị công kích. Khiến nhận thức cá nhân của chúng ta  xuất hiện sai lầm.

Bởi khi ấy, chúng ta giống như một tên ăn mày tình yêu không trưởng thành. Luôn tìm kiếm nhu cầu của mình ở bên ngoài. Do vậy, một khi mất đi sự bố thí của đối phương, bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ bản thân có được yêu thương bao giờ hay không? Đồng thời cũng sẽ bắt đầu công kích người cho chúng ta hy vọng tình cảm. Khiến chúng ta biến thành tâm lý của một người bị hại.

4, Bạn vượt quá giới hạn của đối phương

Nhiều người sau khi chia tay, có dỗ dành đối phương như thế nào cũng vẫn bị căm ghét. Lý do là bởi bạn đã chạm phải giới hạn của đối phương. Lỗi lầm mà bạn mắc phải khiến đối phương không thể tha thứ cho bạn. Khiến đối phương chỉ biết căm giận và căm ghét bạn. Nếu như, không xử lý tốt, có thể đối phương sẽ căm ghét bạn mãi mãi.

Share via