Trồng những loại rau hốt bạc ( Không đủ hàng để bán, vì người tìm mua quá nhiều)

Trồng những loại rau hốt bạc ( Không đủ hàng để bán, vì người tìm mua quá nhiều)

Rau là một trong những thực phẩm thiết yếu hằng ngày, có lượng cầu rất nhiều. Ngoài những loại rau phổ biến có thể trồng được ở mọi nơi, thì cũng có những loại rau chỉ sinh sôi và phát triển ở những vùng nhất định. Có những mùa trong năm, giá rau còn đắt hơn cả thịt cá. Nhưng với những loại rau dưới đây thì luôn đắt quanh năm. Dù vậy nhu cầu khách hàng tìm mua những loại rau này vẫn nhiều một cách không hiểu nổi.

Rau ngót rừng thường có ở vùng núi cao phía Tây Bắc, đặc biệt là ở Cao Bằng. Khách hàng muốn mua rau rừng phải đặt trước 2-3 hôm mới có. Hoa rau ngót cũng là một món ăn cực kỳ ngon nhưng chỉ có 1 tháng duy nhất. Vị lạ miệng khiến nhiều người chỉ muốn mua bằng được loại rau này về ăn.

Rau đắng có lẽ thân thuộc với nhiều người hơn. Với loại rau này, chúng ta có thể kết hợp chế biến thành nhiều món ăn đặc sản khác nhau. Rau đắng còn giúp thanh lọc cơ thể, làm mát nên được nhiều người mua về để ăn cùng các loại rau sống khác.

>> Cách tận dụng, nhìn ra xu hướng để kiếm tiền cho mình (Kiếm tiền nhanh chóng, lợi dụng thời cơ)

Rau sắng, nghe hơi lạ. Loại rau này thường mọc ở sâu trong rừng, trên vùng núi cao thậm chí là vách núi. Không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức vị ngon của loại rau này. Vì sau 3-5 năm trồng thì mới thu hoạch lần đầu, tiếp theo phải chờ đến 10 năm nữa mới có thể hái tiếp.

Loại rau nhìn thân mọng nước, lá ăn chua chua, đó chính là rau càng cua. Loại rau này giúp giải nhiệt, ăn mát, thường dùng làm nộm với các nguyên liệu khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *