Mô hình kinh doanh Quán Bar nhỏ kiểu mới (khách hàng thích thú tìm đến) - BYTUONG

Mô hình kinh doanh Quán Bar nhỏ kiểu mới (khách hàng thích thú tìm đến)

Mô hình kinh doanh Quán Bar nhỏ kiểu mới (khách hàng thích thú tìm đến)

Mô hình kinh doanh Quán Bar nhỏ kiểu mới (khách hàng thích thú tìm đến)

Thông thường, các quán café, quán bar, nhà hàng đều khuyến khích việc khách hàng đến theo nhóm, như vậy họ sẽ bán được nhiều hơn. Nhưng quán bar Hitori tại khu phố Shinjuku của Tokyo, Nhật Bản lại đi ngược lại với số đông. Đó là quán bar này chỉ đón tiếp những ai đi một mình.

Ngay khi bước vào cửa, bạn sẽ thấy một tấm biển ghi rõ: “quán bar chỉ dành cho những ai đi một mình”. Và nếu bạn muốn tụ tập với bạn bè thì đây không phải là một nơi phù hợp. Nhưng đừng nghĩ rằng vì yêu cầu lạ lùng này mà quán bar Hitori ít khách nhé.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Cách cô gái tận dụng Internet, trong 3 ngày mở rộng được 20 đại lý (kinh doanh online)

Chủ quán bar này chia sẻ: mục tiêu của quán là tạo ra một không gian mới cho những người đi một mình, nhưng không hề cô đơn trong quán. Mọi người đến, gặp nhau và cùng trò truyện, mặc dù tất cả đều là người lạ với nhau. Hitori giúp tạo ra không gian cho mọi người được gặp những người bạn mới, tạo dựng những mối quan hệ mới. Đó là điều đặc biệt thu hút khách hàng của Hitori so với những quán bar truyền thống khác.

Nếu lần đầu tiên bước vào Hitori và bạn cảm thấy lo lắng khi không biết phải làm gì. Hãy yên tâm vì người pha chế, kiêm chủ quán sẽ giúp bạn dần hào nhập bằng cách trò truyện cùng bạn và như thế bạn sẽ dễ bắt đầu một câu chuyện mới với những người khác. Những khách hàng đến đây thường xuyên đã quen với không khí này, vì thế họ rất nhanh bắt chuyện và làm quen với những người cũng đi một mình khác.

Một ý tưởng kinh doanh lạ nhưng khiến khách hàng thích thú và mang lại hiệu quả cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via