Cô gái bảo mẫu, thực hiện kế hoạch đột phá và trở thành triệu phú ở độ tuổi 30

Cô gái bảo mẫu, thực hiện kế hoạch đột phá và trở thành triệu phú ở độ tuổi 30

Amanda Frances đến từ Malibu, California là một nữ triệu phú tự thân ở độ tuổi 30. Trước khi thành công, cô đã từng làm rất nhiều công việc như nhân viên phục vụ, tiếp tân, nhân viên bán hàng ở hiệu sách cũ, bảo mẫu…

Thời gian đó, cô vừa học thạc sĩ vừa phải làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình học thạc sĩ, cô tiếp tục học lên tiến sĩ nhưng lại quyết định bỏ ngang ngay sau đó để tập trung cho dự án khởi nghiệp của mình.

Với mong muốn sẽ có nhiều phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình và thành công hơn, cô đã phát triển mô hình cung cấp các khóa học về kinh doanh, phát triển bản thân dành cho phụ nữ. Đây cũng là nơi những người phụ nữ chia sẻ với nhau về cuộc sống, về làm kinh tế, quản lý doanh nghiệp.

>> Xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, nhà giàu bước vào khai phá một đại dương xanh mới

>>  Khởi nghiệp như thế nào trong thời Trí tuệ nhân tạo
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Khi bắt đầu dự án, Amanda rất sợ hãi, sợ mình sẽ thất bại. Lúc bắt đầu khởi nghiệp, cô không có tiền và còn đang gánh một khoản nợ vài trăm nghìn đô la từ thời sinh viên. Trong thời gian đó, cô vừa nhận công việc tư vấn tâm lý để có tiền và vừa học về cách xây dựng một công ty, một thương hiệu như thế nào, các làm nội dung, cách tiếp thị trực tuyến.

Dự án của Amanda đã thành công và giúp cô trở thành triệu phú tự thân. Năm 2018, doanh thu của công ty cô đạt 3 triệu USD và đạt 1 triệu USD vào quý I/2019. Cô còn được mệnh danh là nữ hoàng kiếm tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *