Ý tưởng bán giày theo cách mới, cậu ấy thu về hơn 4 tỷ trong 1 năm (bắt đầu từ khi làm) - BYTUONG

Ý tưởng bán giày theo cách mới, cậu ấy thu về hơn 4 tỷ trong 1 năm (bắt đầu từ khi làm)

Ý tưởng bán giày theo cách mới, cậu ấy thu về hơn 4 tỷ trong 1 năm (bắt đầu từ khi làm)

Ý tưởng bán giày theo cách mới, cậu ấy thu về hơn 4 tỷ trong 1 năm (bắt đầu từ khi làm)

Kamaj Silva sau khi bị công ty cũ sa thải, trong tài khoản chỉ còn 700 USD và anh phải trả khoản tiền thế chấp nhà mỗi tháng, vì thế anh luôn suy nghĩ về cách làm sao để kiếm được nhiều tiền nhanh nhất.

Kamaj Silva là một người yêu thích giày. Và anh nhận thấy rằng ý tưởng nhận sản phẩm theo tháng rất phổ biến ở mọi nơi nhưng đối với giày thì lại không có. Anh đã kết hợp hai điều này lại để mở ra ý tưởng kinh doanh giày sneaker và mua theo tháng.

Tìm hiểu thêm

Có ý tưởng, anh bắt đầu bằng việc xây dựng một web bán hàng đặt tên nó là SneakerTub. Khó khăn đầu tiên anh gặp phải đó là vốn không đủ để nhập hàng số lượng lớn. Vì thế anh đã gọi điện cho từng hãng giày để thuyết phục họ, nhưng bị từ chối nhiều lần. Cho đến khi một hàng đồng ý lắng nghe ý tưởng của anh và chấp nhận hợp tác. Nhờ đó, những hàng khác bắt đầu để ý đến SneakerTub nhiều hơn.

>> Cô gái xinh đẹp mở cửa hàng bán Đồ nội y với số vốn 50 triệu

Về việc làm sao tiếp cận được với khách hàng, Kamaj Silva đã hợp tác với những youtuber nổi tiếng và mời họ làm những video đập hộp những đôi giày của SneakerTub. Từ đó, đơn hàng ngày càng tăng. Chỉ trong một năm đầu, việc kinh doanh thuận lợi đến nổi công ty của anh thu về 200.000 USD (tương đương hơn 4 tỷ đồng).

Theo sau đó, anh liên tục đa dạng các sản phẩm khác như mũ, tất, áo phông, trang sức được đóng gói trong chiếc hộp giấy và gửi đến khách hàng.

Anh quyết định tham gia chương trình Dragon’s Den ở Canada vào năm 2017 để kêu gọi vốn đầu tư và thành công với 50.000 USD cho 40% cổ phần của công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via