Ý tưởng cuộc đời của ông chủ không có thất bại tạo nên cơ ngơi vững chãi

Trước đây, người ta hay gọi ông với cái tên là Minh xoài, bởi ông từng làm công việc xuất khẩu xoài ra Trung Quốc. Thế nhưng, giờ đây không còn là Minh xoài, ông là Dương Công Minh hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị Tập Đoàn Him Lam.

Ông Dương Công Minh sinh năm 1960 tại vùng đất Bắc Ninh. Tốt nghiệp trường đại học Kế hoạch nay là trường đại học Kinh tế Quốc dân ngành Vật giá. Với ông những bài học trên giảng đường là những kỉ niệm và bài học vô giá. Thời gian sau đó ông chọn làm quản lý trong quân đội với hàm thiếu tá. Khi bước ra kinh doanh ông chọn xoài làm sản phẩm khởi nghiệp. Trong một lần thua lỗ và dẫn đến bán nhà, ông Minh nhận thấy cơ hội khá lớn từ việc kinh doanh bất động sản. Từ những ý tưởng ban đầu ông đã xây dựng Him Lam thành công.

Tìm hiểu thêm

>>4 Ý tưởng làm giàu từ 2 triệu đồng năm 2020

Hiện tại Him Lam có vốn điều lệ là 6500 tỷ đồng, riêng ông Minh sở hữu 99% cổ phần. Đây là nơi cung cấp các lĩnh vực từ nhà ở là lĩnh vực kinh doanh chính, Him Lam còn phát triển cả du lịch nghỉ dưỡng, tài chính ngân hàng, nông lâm thủy sản…

Phát triển ngành du lịch năm 2016 Him Lam cho xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp 5000 tỷ đồng tại Đảo Hòn Dấu, Hải Phòng. Bên cạnh đó, ông Dương Công Minh còn sỡ hữu 2 sân Golf Tân Sơn Nhất và Long Biên với giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Với ông Minh cuộc đời mình không bao giờ thất bại. Dù là buôn bán xoài ông có lỗ, có phá sản phải bán nhà, nhưng đó không phải thất bại mà là may mắn. Họa và phúc đan lẫn vào nhau giúp ông có được cơ ngơi vững chãi như ngày hôm nay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *