Ý tưởng mở quán ăn phở, khách hàng ngày nào cũng đông liên tục, chỉ bán hơn 3 tiếng là hết hàng

Có một quán phở kì lạ bởi chỉ vừa mở bán 3 tiếng buổi sáng đã hết. Tại quán phở này chưa bao giờ gặp phải tình trạng vắng khách, dù hiện nay dịch Corona đang hoành hành.

Đó là quán phở của bà Thành, là một quán phở quen níu chân thực khách, quán bà Thành đã mở bán được 30 năm nay tại phố hàng Chuối. Ở Hà Nội cạnh tranh bán phở cao, thế nhưng quán của bà không biển hiệu vẫn được thực khách lựa chọn món ăn truyền thống của Hà Thành này.

Tìm hiểu thêm

Không phải là một quán ăn lớn mà hàng phở bà Thành chỉ đơn giản là kê mấy cái ghế, vài cái bàn là thành quán, bởi ngõ nhỏ mà xe cộ qua lại đông. Nên quán của bà chỉ vỏn vẹn có vậy. Với bà Thành để có một bát phở ngon đúng chuẩn, trước hết phải nói đến khâu nguyên liệu, nguyên liệu nấu phở phải đảm bảo tươi ngon của ngày hôm đó, không sử dụng hàng tồn. Bên cạnh đó, nồi nước lèo đậm đà, tròn vị giúp hương vị mon1 ăn không lẫn đi đâu được.

Bà Thành tâm niệm buôn bán cần phải có cái tâm. Nhà mình ăn làm sao thì bán như vậy, không bỏ mì chính hay viên nấu phở có sẵn làm ngọt nước để làm giảm chất lượng của món ăn. Nước dùng được chắt lọc từ xương, bò hay bánh phở được đảm bảo chất lượng. Quán phở bà Thành lúc nào cũng cùng lúc bán cho 20 người, lúc nào cũng tấp nập nhiều người biết đến và tới thưởng thức.

30 năm bán phở tại ngõ 1 phố hàng Chuối đã gắn bó với những người yêu phở Hà Nội. Nó kì lạ bởi hương vị, cái tâm của người bán dành cho món ăn đặc biệt này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *