Ý tưởng học cách làm giàu của chàng trai thu 3 tỷ 1 năm - BYTUONG

Ý tưởng học cách làm giàu của chàng trai thu 3 tỷ 1 năm

Sinh ra và lớn lên tại Hoài Đức, Hà Nội, Nguyễn Bách Trường chàng trai sinh năm 1987 đã trở thành ông chủ của xưởng tăm giang Trường Thịnh.

Học xong chàng trai quyết định nhập ngũ và nghiên cứu con đường khởi nghiệp sau này. Năm 2008 Nguyễn Bách Trường xuất ngũ theo nghề tăm của gia đình. Trong quá trình làm anh suy nghĩ tại sao mình không sản xuất tăm sạch, không độc hại.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Từ những kiến thức mà ông thu thập được trong quá trình tự mày mò nghiên cứu. Ban đầu ông bắt trực tiếp cho các hộ dân trong vùng. Nhưng doanh thu vẫn không ổn định, do chưa có thương hiệu trên thị trường.

Lập nghiệp với những khó khăn từ vốn, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật… anh Trường đã phải bán thêm xe nước mía để có thêm thu nhập nuôi gia đình.

>>Ý tưởng kinh doanh mua bán đồ cũ kiếm 100 triệu

Sau một thời gian, anh Trường đã xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Anh cho sản xuất tăm Giang thay tre. Tăm Giang với đặc trưng là thân tròn, nhẵn, bóng, tính dẻo và mùi thơm nên giá thành sẽ cao hơn so với các loại tăm khác. Anh chú trọng từ thiết kế bao bì đến mẫu mã sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay anh đã tạo công ăn việc làm cho hơn 100 phụ nữ và trẻ em trong vùng. Tăm của anh Trường được bán với giá 1000 đồng/gói, 6000 đồng/hộp. Mỗi tháng cơ sở của bán bán ra thị trường khoảng 3 tấn tăm, mang về doanh thu cho gia đình anh Trường khoảng 3 tỷ đồng mỗi năm.

Tương lai anh Trường mong muốn sản phẩm của mình xuất khẩu sang các nước láng giềng như Lào, Thái Lan, Camphuchia…

Trả lời

Share via