Ý tưởng kinh doanh thể hiện chất xám của ông chủ biết nghĩ lớn: Bảo người khác nói xấu về sản phẩm của mình

Thay vì kêu gọi khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm thì Elon Mask lại kêu gọi họ để lại những đánh giá tiêu cực. Được biết Tesla nơi sản xuất ô tô có giá trị thế giới. Chủ yếu nguồn doanh thu và độ nổi tiếng của Tesla là nhờ sản xuất ô tô. Thế nhưng, khách hàng cũng quên rằng Tesla cũng sản xuất ra tấm pin mặt trời.

Trong chiến lược kinh doanh sắp tới, Elon Mask muốn nâng cao giá trị sản phẩm pin quang năng Solarglass trên các mái nhà. Một thông báo mới nhất mà Elon Mask đăng tải trên Twitter khiến nhiều người dùng mạng xã hội chú ý. Bài viết nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ dư luận. Ông viết trên trang cá nhân rằng: “Hãy cho chúng tôi biết những cải tiến mà chúng tôi có thể thực hiện đối với mọi phương diện của tấm pin quang điện Solarglass. Chúng tôi đánh giá cao những phản hổi tiêu cực”. Kèm theo đó là tấm ảnh ngôi nhà có tấm pin quang điện.
>>Cách kiếm tiền tận dụng Scandal ( dù là Scandal tích cực hay tiêu cực)

Tìm hiểu thêm

Theo chia sẻ của Justin Bariso hiện là nhà văn chuyên tư vấn các sự kiện, tổ chức cá nhân về trí tuệ cho biết cách làm của Elon Mask được đánh giá cao. Bởi đó là điều mà không phải doanh nhân nào cũng làm được, từ những bình luận tiêu cực, phản hồi giúp doanh nghiệp tìm được câu trả lời về mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.

Elon Mask tiếp nhận phản hổi một cách tích cực cho thấy đây là nước đi hiệu quả. Ông luôn trả lời những bình luận tiêu cực thiện chí, làm rõ vấn đề mà khách hàng phản hồi. Ông coi những phản hồi là trải nghiệm, là bài học để phát triển cho sản phẩm, cho chính bản thân ông trong tương lai.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *