Ý tưởng làm Rượu trong ống Tre, kiếm lời 1.7 triệu 1 đốt

Ý tưởng làm Rượu trong ống Tre, kiếm lời 1.7 triệu 1 đốt

Tre là một trong những nguồn tài nguyên có sẵn ở nhiều quốc gia. Tre được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất ra nhiều sản phẩm.

Tại Trung Quốc, người dân đã nghĩ ra một ý tưởng mới tận dụng tre có sẵn trong tự nhiên để kiếm tiền mà không làm hại đến môi trường hay tre. Đó chính là ủ rượu trong thân cây tre.

Ý tưởng này ban đầu xuất hiện tại tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc. Sau đó, những người dân ở Quảng Tây, Tứ Xuyên cảm thấy rất thú vị và có thể kiếm được tiền nên đã áp dụng theo ý tưởng này. Từ đó, những xưởng ủ rượu tự nhiên từ thân tre ra đời.

Rượu sẽ được bơm vào trong thân cây tre khi còn nhỏ bằng kỹ thuật phun áp lực cao. Vì tre có khả năng tự phục hồi nên chỉ cần sau 10 ngày những lỗ rượu sẽ được che kín. Nhờ đó, rượu sẽ được ủ tự nhiên trong thân cây tre.

>> Mỗi kg bán thu về 500.000 đồng, Có thể tự làm trong 7 ngày cho thu hoạch

Rượu sau khi được ủ sẽ có màu vàng nhạt, vị rượu nhẹ hơn so với rượu bình thường, có mùi thơm tự nhiên, độ cồn cũng được giảm do ngấm bớt vào thân cây. Đã có rất nhiều du khách tìm đến những xưởng ủ rượu tự nhiên này để có thể thưởng thức loại rượu đặc biệt này.

Hiện giá bán của loại rượu ủ trong ống tre là 1,7 triệu một đốt. Đa phần du khách tìm đến đây để thưởng thức là vì cách ủ rượu độc đáo có 1-0-2 trên thế giới. Rượu là thức uống có cồn được yêu thích, cho nên với những ai thích rượu chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội được thưởng thức những ly rượu được ủ theo cách đặc biệt này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *