Cách bán Acc Nick liên quân ( bí quyết khi có nhiều người bán)

Cách bán Acc Nick liên quân ( bí quyết khi có nhiều người bán)

Nếu bạn yêu thích game và thường xuyên chơi game thì sẽ không thể bỏ qua tựa game Liên Quân được cài đặt trên điện thoại. Đây là một trong những game rất được yêu thích trong cộng đồng esports – thể thao điện tử. Game Liên Quân thuộc thể loại game chiến thuật chiến đấu, người chơi phải dùng các kỹ năng và sự tính toán bằng đầu óc để tìm cách chiến thắng. Đây thuộc dòng game dành cho điện thoại, hay còn gọi là game mobile, được xây dựng dựa trên cơ sở game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nổi tiếng chơi trên máy tính. Vì sự tiện lợi khi chơi trên điện thoại và mọi người có thể chơi cùng nhau ở mọi lúc mọi nơi cho nên tựa game này đã thu hút một lượng lớn người chơi trên khắp thế giới.

Nhiều người chơi mới khi bắt đầu chơi Game Liên Quân mobile sẽ không muốn dành thời gian cày lại từ đầu mà muốn mua luôn một acc nick Liên Quân của những người đã từng chơi và có cấp bậc cao. Việc mua lại các nick Liên Quân này giúp họ rút ngắn được thời gian cày game, mua sắm các vật phẩm + tướng trong game thoải mái, đồng thời leo rank nhanh hơn. Nên nhu cầu mua nick Liên Quân mới rất nhiều. Ngoài ra, có những người chơi Liên Quân một thời gian cảm thấy chán nên muốn bán lại nick, hoặc họ cần tiền hoặc họ có nhiều nick Liên Quân nên bán bớt. Vừa có nhu cầu mua, vừa có nhu cầu bán nick Liên Quân rất nhiều nên xu hướng tạo ra các web chuyên mua bán Acc nick Liên Quân ngày càng nhiều. Mua bán nick Liên Quân cũng cạnh tranh rất nhiều. Chủ đề hôm nay chúng ta cùng tham khảo đó chính là Cách bán Acc Nick liên quân ( bí quyết khi có nhiều người bán). Mời các bạn cũng đón đọc nội dung bài phân tích để tìm hiểu thêm về ý tưởng này.

Mua bán Acc nick Liên Quân ở đâu?

Đầu tiên, nick Liên Quân chúng ta có thể xem đó như một sản phẩm được đem đi bán như các sản phẩm khác. Chúng ta thường bày bán sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,.. hay các cửa hàng có trang web riêng để bán sản phẩm của mình thì nick Liên Quân cũng tương tự như vậy. Sẽ có những trang web được tạo ra, là nơi trung gian tạo không gian mua bán nick cho những người chơi có nhu cầu mua và có nhu cầu bán. Số lượng người chơi Liên Quân mobile ngày càng nhiều, không chỉ là các bạn nam mà còn có rất nhiều bạn nữ. Do đó, nhu cầu mua bán acc nick Liên Quân ngày càng phổ biến, nhiều trang web được lập ra. Bạn chỉ cần lên mang search từ khóa mua bán nick Liên Quân sẽ có rất nhiều trang web hiện ra và bạn chỉ cần chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web lừa đảo nên bạn phải tìm hiểu và hỏi những người cùng chơi xem có nên bán nick ở đây hay không nhé!

Làm thế nào để bắt đầu bán Nick Liên Quân của bạn?

Có rất nhiều trang web là nơi giao dịch, mua bán nick Liên Quân mobile mà bạn có thể tìm thấy như mình vừa chia sẻ ở trên. Và các trang web này đều có các bước đăng ký gần tương tự nhau để bạn có thể bắt đầu rao bán nick của mình.

Đầu tiên sẽ là các điều kiện để bạn được phép rao bán nick Liên Quân:

+ Tài khoản của bạn phải là tài khoản đăng ký trên Garena

+ Tài khoản, nick game phải được xóa hết số điện thoại và mail đăng ký trước đó để đảm bảo quyền lợi của người mua. Bạn có thể tham khảo thêm cách xóa những thông tin này ở trên mạng.

+ Về giá bán acc Liên Quân: bạn sẽ tự định mức giá bán dựa vào cấp, thứ hạng, số lượng tướng, skin…. Tâm lý người mua Acc Liên Quân cũng như các sản phẩm thông thường khác đó chính là muốn mua với giá rẻ. Do đó, nếu bạn đề giá rẻ thì sẽ nhanh bán được hơn việc đề mức giá quá cao. Ngoài ra, còn có nhiều trang web yêu cầu bạn tính phí giao dịch trên web của họ. Có nghĩa nếu sau khi bán được bạn phải trích tiền phí cho bên web là bao nhiêu % so với giá bán đó. Phần này do hai bên tự thương lượng với nhau. Tuy nhiên vẫn có những trang Web họ không yêu cầu bạn trả phí giao dịch cho nên mọi rủi ro bạn sẽ tự chịu trách nhiệm

Tiếp theo là các bước để bắt đầu đăng ký rao bán Acc Liên Quân

+ Bạn sẽ đăng ký tài khoản trên trang web dự định bán acc đó, nếu đã đăng ký rồi thì chỉ cần đăng nhập

+ Sau khi đăng nhập (đăng ký) thành công thì bạn sẽ nhấp vào mục rao bán Acc (tùy theo giao diện của web đó mà mục này nằm ở đâu, nhưng thường nó sẽ nằm trên thanh Menu). Giao diện đăng ký rao bán Acc sẽ hiện ra và nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ các thông tin vào mục này. Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bạn sẽ nhấp vào Đăng bán Acc (có nhiều giao diện là chữ OK). Như vậy bạn đã hoàn thiện việc đăng bán Acc Liên Quân của mình lên mạng. Bây giờ chỉ ngồi chờ xem có ai muốn mua hay không thôi.

>> Cách quản lý phòng Game hiệu quả- Cách làm quán net đông khách

Cách bán Acc nick Liên quân khi có nhiều người bán

Như có nhắc đến sơ qua ở phần định giá, người mua sẽ thích mua Acc của bạn hơn nếu giá bán hợp lý và không quá đắt. Đây là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng lựa chọn mua Acc giữa một list những nick rao bán với nhiều mức giá khác nhau.

Ngoài ra, có những người họ không quan tâm về giá bán mà sẽ quan tâm về tướng trong Acc đó có phải là tướng họ yêu thích hay không, Skin gì… Một số người lựa chọn mua Acc tại những trang web mà thần tượng của họ là các game thủ hoặc các streamer giới thiệu.

Nhưng hầu hết tất cả những người chơi muốn mua nick Liên Quân đều vì mục đích rút ngắn thời gian cày game, có thể mua vật phẩm thoải mái và leo rank nhanh. Vì thế, để thu hút nhiều người quan tâm đến nick Liên Quân của bạn, bạn cần cày nó đến thứ hạng cao, có nhiều tướng, skin tướng, phụ thuộc vào skin đó có đẹp và đắt hay không (đắt ở trong game) và cuối cùng là giá bán hợp lý. Vì vậy, nếu bạn là một người thích chơi game và có thời gian chơi game có thể dành thời gian để luyện cấp thăng hạng có Acc của mình… Đây là cách tốt nhất để bạn bán được Acc game nhanh nhất. Cứ tưởng tượng Acc game cũng như sản phẩm thông thường, khách hàng sẽ mong muốn được mua với giá phù hợp, chất lượng tốt. Bạn cũng nên cung cấp đầy đủ các thông tin giao dịch, đặc biệt là về hình ảnh để khách hàng thêm tin tưởng và ra quyết định nhanh chóng.

Những lưu ý khi mua bán nick Liên Quân trên mạng

Vì nhu cầu mua bán Acc game Liên Quân rất nhiều nên nhiều người cũng lợi dụng việc này để lừa đảo. Đối với người bán, đầu tiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn web để đăng ký rao bán Acc uy tín. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thông tin thông qua phần đánh giá, phản hồi của người chơi, người dùng tại web đó. Hoặc hỏi thăm bạn bè chơi game cùng mình. Còn đối với người mua, khi mua Acc cũng phải lựa chọn mua trên website uy tín, phải kiểm tra xem tài khoản rao bán đã xóa các thông tin về số điện thoại và email trước đó chưa. Nên yêu cầu được xem đầy đủ các thông tin về giao dịch, tài khoản bằng hình ảnh để chắc chắn rằng những nội dung viết trong phần thông tin của Acc là chính xác.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về các mua bán Acc nick Liên Quân trên mạng. Hy vọng bài viết này đã cũng cấp thêm thông tin và giúp bạn hiểu thêm về cách bán Acc. Chúc bạn sẽ bán thành công Acc Liên quân của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Trả lời