Nghĩ ra cách làm cho Con cá đồ chơi biết hát 3 bài hát, kiếm về trên 20 tỷ - BYTUONG

Nghĩ ra cách làm cho Con cá đồ chơi biết hát 3 bài hát, kiếm về trên 20 tỷ

Nghĩ ra cách làm cho Con cá đồ chơi biết hát 3 bài hát, kiếm về trên 20 tỷ

Nghĩ ra cách làm cho Con cá đồ chơi biết hát 3 bài hát, kiếm về trên 20 tỷ

Chú cá nổi tiếng nhất thế giới không đâu khác chính là Big Mouth Billy Bass. Đây là chú là biết nói, có thể hát được ba bài hát do Joe Pellettieri sáng tạo ra vào năm 2000. Đây thực chất là một món đồ chơi được treo trong nhà xe, hoặc phòng khách gia đình.

Joe Pellettieri phải mất hơn 2 năm mới có thể hoàn thiện ý tưởng và sản phẩm, khiến chú cá Big Mouth Billy Bass này có thể mở miệng, vẫy đuôi và hát 3 bài hát có tên là “Đừng lo lắng”, “hãy vui lên” và “Đưa tôi ra sông”.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để mua chú cá này, bạn chỉ cần lên Amazon và search, chú cá Big Mouth Billy Bass được bán với giá 40 USD/con. Doanh thu từ việc bán những chú cá này chưa hề được công khai nhưng theo nhiều nguồn tin, nhờ ý tưởng chú cá biết nói này Gemmy Industries đã kiếm được hơn 20 tỷ đồng.

>> Mỗi tháng kiếm 50 triệu từ nuôi Cừu và Dê ở giữa thành phố (anh ấy làm giàu từ nông nghiệp thời hiện đại)

Đây cũng là một trong những món đồ chơi tuyệt vời được nhiều người xếp hàng chờ mua. Sự độc đáo ở việc chú cá có thể hát những bài hát tích cực, khiến cho người chơi cảm thấy thoải mái và tinh thần lạc quan hơn. Hình ảnh chú cá nằm trên thớt, vẫy vẫy đuôi, mấp máy môi trông rất tự nhiên và người xem thích thú. Món đồ chơi chỉ có công dụng lặp đi lặp lại như vậy nhưng không hề nhàm chán.

Từ câu chuyện này, chúng ta có thể nghĩ ra thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền từ việc sáng tạo ra những món đồ chơi từ con vật biết hát như chú cá này.

Trả lời

Share via