Khi 10X kiếm tiền, cô gái nhỏ(Sài Gòn) kiếm 40 triệu 1 tháng - BYTUONG

Khi 10X kiếm tiền, cô gái nhỏ(Sài Gòn) kiếm 40 triệu 1 tháng

Khi 10X kiếm tiền, cô gái nhỏ(Sài Gòn) kiếm 40 triệu 1 tháng

Khi 10X kiếm tiền, cô gái nhỏ(Sài Gòn) kiếm 40 triệu 1 tháng

Khi mới học lớp 8, cô bé Mai khi đó chỉ mới 13 tuổi đã nhận thấy tiềm năng kiếm tiền từ việc kinh doanh online. Cô bé muốn mình có thể kiếm được tiền, tự lập không phải xin tiền bố mẹ nữa nên quyết định kinh doanh, mặc cho bố mẹ phản đối.

Số vốn để khởi nghiệp chỉ có 30.000đ, Mai bắt đầu với việc mua serum dưỡng tóc giá 1.500đ/viên và đem về bán 2.000đ/viên. Cứ kinh doanh, lời ít gom lại thành nhiều. Sau đó Mai tiếp tục đem số tiền kiếm được từ bán serum dưỡng tóc để kinh doanh kính áp tròng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

1 năm sau, Mai đăng ký làm chi nhanh cho một thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm, mỗi tháng kiếm được khoảng 6 triệu. Trong thời gian đó, Mai tranh thủ học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, và tích lũy vốn. Rồi quyết định nghỉ làm chi nhánh để mở thương hiệu kinh doanh online riêng cho mình.

>> Khi làm giàu từ nông nghiệp kết hợp mạng xã hội, Nông dân trở thành tỷ phú giàu hơn dân Trí thức (bởi vì họ làm đúng cách)

Đến nay, việc kinh doanh khá ổn định, giúp cô bạn kiếm được 40 triệu mỗi tháng. Trước đây do đam mê kinh doanh, Mai không cân bằng giữa việc học và làm việc nên kết quả học tập không tốt. Để bố mẹ an tâm hơn, giờ đây Mai đã cố gắng sắp xếp thời gian để vẫn đảm bảo hoàn thành việc học và tiếp tục kinh doanh.

Nhờ sự kiên trì, dám nghĩ dám làm, cố gắng vượt qua khó khăn mà cô bạn trẻ thế hệ 10X này đã xây dựng được thành công cho riêng mình, khiến thầy cô bạn bè ngưỡng mộ, bố mẹ tự hào.

Trả lời

Share via