Mượn người cô của mình 2.5 triệu, bắt đầu từ Son kiếm tạo ra thu nhập 50 triệu 1 tháng

Mục lục hiện

Mượn người cô của mình 2.5 triệu, bắt đầu từ Son kiếm tạo ra thu nhập 50 triệu 1 tháng

Từ nhỏ, gia đình có nhiều biến động, Nguyễn Phạm Nguyệt Anh từng từ sống cùng bố, chuyển sang sống cùng mẹ. Mặc dù mới 16 tuổi những cô đã biết suy nghĩ chín chắn về mọi việc. Quyết tâm tự kinh doanh, làm chủ kinh tế để không phải phụ thuộc vào bố hay mẹ, Anh bỏ học mặc dù bị mẹ phản đối nhưng vẫn làm, xin mẹ 1 triệu đồng làm vốn để bắt đầu kinh doanh.

Lúc ấy, cô nàng không có nhiều kinh nghiệm về bán hàng online nên chỉ nhập một số sản phẩm về quần áo, phụ kiện điện thoại giá rẻ về bán. Nhưng việc buôn bán không thuận lợi, cứ lo sợ bị lỗ vốn, hàng tồn nên Nguyệt Anh chọn cách sale hàng để mong có thể bán hết được từng nào hay từng đó.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thất bại đầu đời khiến cô gái nhỏ cảm thấy chán nãn, có lúc nghĩ muốn từ bỏ. Nhưng nghĩ đến mục tiêu ban đầu, năm 2015 Nguyệt Anh lại tiếp tục tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới. Mượn được 2 triệu rưỡi từ người cô, Nguyệt Anh dùng mua hết 50 cây son để về bán tiếp.

>> Ý tưởng kiếm tiền thu về 30 triệu/tháng từ 300.000 đồng ( tích cóp được từ tiền ăn sáng mẹ cho)

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Lần này cô chọn hướng đi đó là gây sự chú ý với khách hàng, để có nhiều khách hàng biết đến mình hơn. Vì thế cô chấp nhận bán son giá gốc, tặng quà, tổ chức minigame…để lôi kéo khách hàng. Dần dần, nhiều người biết đến shop son online của Nguyệt Anh nhiều hơn. Tiếp sau đó, mở rộng kinh doanh, Nguyệt Anh đã tự nghiên cứu và tạo ra những thỏi son handmade được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình, nhiều người còn đặt son của cô về để kinh doanh. Nhờ đó nguồn thu nhập mỗi tháng của cô đã tăng lên 50 triệu đồng/tháng.

Trả lời