Cách kiếm tiền nhanh với Khoai lang lắc, thu 120 triệu 1 tháng

Mục lục hiện

Cách kiếm tiền nhanh với Khoai lang lắc, thu 120 triệu 1 tháng

Trước đây, đời sống nghèo khổ, người dân thường phải ăn khoai lang thay cho cơm. Còn ngày nay, mức sống tăng cao, khoai lang được chế biến thành nhiều món ăn vặt hấp dẫn và giá bán không rẻ tí nào.

Khoai lang lắc bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh và tạo ra cơn sốt. Mô hình này đã được mở rộng ở Hà Nội. Đây là một món ăn vặt được trẻ em, sinh viên, dân văn phòng rất yêu thích, đặc biệt là vào những ngày đông lạnh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chị Vũ Thị Thanh đã bán khoai lang lắc được khoảng nữa năm tại chợ Pháo Đài Láng ở Quận Đống Đa, Hà Nội. Khách hàng lúc nào cũng đông, xếp từng nhóm này đến nhóm khác. Ban đầu chị bán khoai lang lắc nhưng sau đó làm thêm khoai tây lắc, cho thêm xí muội để ăn bớt ngán.

>> Triết lý kinh doanh người Nhật Bản mang sang Việt Nam để kiếm tiền ( vừa thu phục lòng người, vừa làm giàu)

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Giá bán khoảng 10.000đ/lạng. Tính ra không hề rẻ tí nào. Nếu mua 1 kg thì hết cả trăm ngàn rồi. Mỗi ngày chị Thanh bán khoảng 40-50 kg khoai, ngày nào đông khách thì khoảng 70kg. Thu nhập mỗi tháng cũng khoảng 100-120 triệu đồng. Trừ đi các chi phí, lãi từ 50 triệu – 60 triệu đồng.

Ngoài bán hàng trực tiếp tại xe như này, chị còn kết hợp cả kinh doanh online. Cứ có đơn là chị làm, sau đó thuê shipper giao hàng đến tận nơi. Nhờ đó, doanh thu cũng tăng lên nhiều.

Ngày nay, bán hàng rong cũng biết cách áp dụng internet để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Đây là một ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt, cho thu nhập cao hơn cả người làm văn phòng.

Trả lời