Những mặt hàng kinh doanh online vốn nhỏ cho tiền lãi cao

Chẳng cần vốn lớn, chẳng cần cửa hàng chỉ cần có đam mê và thực sự muốn kiếm tiền là bạn đã có thể bắt tay vào công việc kinh doanh online và kiếm bộn tiền từ những mặt hàng này. Rất nhiều người ban đầu xem việc bán hàng online là nghề tay trái nhưng rồi về sau chính lợi nhuận thu được quá khủng có không ít người chấp nhận bỏ việc tự làm kinh doanh. Hãy cùng xem 4 mặt hàng được chọn kinh danh online nhiều nhất, thu lãi về cao nhất hiện nay là gì nhé.

1. Kinh doanh quần áo thời trang
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Từ khi kinh doanh qua mạng mới bắt đầu nhen nhóm cho đến thời điểm hiện tại thì mặt hàng quần áo thời trang vẫn luôn dẫn top là nhóm hàng được chọn kinh doanh nhiều nhất, không chỉ dễ bán đối tượng khách hàng rộng khắp mà còn cho lãi cao. Đây cũng là mặt hàng có sự cạnh tranh cao, tốc độ tự đào thải cũng khiến nhiều người dè chừng trước khi quyết định theo nghề kinh doanh này.

Vì thế để có thể kinh doanh tốt, đạt được kết quả ngay từ ban đầu thì bạn phải xác định được luôn nhóm khách hàng của mình là ai sau đó mới nhập hàng và thực hiện các chiến lược marketing khách. Vì là mặt hàng thời trang nên bạn phải thường xuyên cập nhật mẫu mã, xu hướng mới bắt kịp trào lưu để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất.

2. Kinh doanh mỹ phẩm

Tiếp sau quần áo chính là mỹ phẩm từ mỹ phẩm handmade cho đến mỹ phẩm hàng hiệu, đây được xem là miếng bánh màu mỡ cho lãi cao nhưng không cần đến vốn nhiều, giá bán lại không quá cao chiết khấu lại tương đối cao. Quan trọng là bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Khi nào nhu cầu làm đẹp của chị em vẫn còn thì bạn vẫn có thể kinh doanh mỹ phẩm online. Nhưng vì đã có quá nhiều đối thủ, lượng khách lại đang dàn đều vì thế bạn nên điều tra trước xem khách hàng đang cần gì, thiếu gì để nhập thêm hàng. Quan trọng hơn bạn nên chọn được những sản phẩm có sự khác biệt và nên có cả những bài đánh giá về sản phẩm như thành phần, tác dụng như trước và sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm

3. Kinh doanh giày thể thao

Một vài năm gần đây, giày thể thao không chỉ được sử dụng khi vận động tập luyện thể thao, nhưng đôi giày này đã được các bạn trẻ chọn để sóng đôi trong nhiều hoàn cảnh như đi chơi, đi làm đôi khi là cả dự tiệc.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn, nhiều bạn trẻ quay sang kinh doanh giày thể thao online. Có hai dòng chủ yếu: một là rẻ, đẹp, thời trang nhóm thứ hai là giày hàng hiệu cao cấp.

Để có thể kinh doanh tốt mặt hàng này, ngoài giá cả cạnh tranh thì bạn cần phải thường xuyên cập nhật những mẫu giày mới, cách mix đồ với giày…. Đầu tư nhiều cho khâu quảng cáo trên các mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Một đôi giày thể thao trắng đế độn lấy giá buôn chỉ vào 100k nhưng được bán với mức giá từ 180k cho đến 220k. Mức lãi suất từ mặt hàng này không hề thua kém bất kỳ dòng hàng nào.

. 4. Kinh doanh phụ kiện trang sức

Đây là mặt hàng vô cùng tiềm năng, số vốn đầu tư ít nhưng thu lãi cao. Khi bán online số tiền mà người kinh doanh chi ra nhiều nhất chính là tiền quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ trang sức bạc cao cấp cho đến dòng trang sức gắn đá giá rẻ chất liệu mỹ ký hợp kim… tất cả dòng trang sức đủ loại đều có thể đăng bán dễ dàng.

Vốn nhỏ lãi cao đặc biệt là ít gặp rủi ro trong kinh doanh. Thành bại của việc kinh doanh phụ kiện trang sức online là tìm được nguồn hàng chất lượng, thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới, giá thành cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng ổn định.

Trả lời