Kinh doanh online mặt hàng gì năm 2017 để thu về lợi nhuận cao nhất?

Dựa trên cả lý thuyết và thực tế thì mặt hàng nào càng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì càng có sức tiêu thụ mạnh. Vì thế, nếu chọn kinh doanh mặt hàng này thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc được phần thắng, bán hàng dễ dàng và nhanh chóng thu về nguồn lợi nhuận cao. Vậy trong năm 2017 đâu là mặt hàng online đang có sức tiêu thụ cao trên thị trường hiện nay?

Phụ kiện thời trang

Một trong những mặt hàng online bán rất chạy trong nửa cuối năm 2016 và sang tới năm nay sức mua còn mạnh mẽ hơn nhiều. Nhu cầu mua sắm phụ kiện để làm đẹp cho vẻ bề ngoài, điểm nhấn cho bộ trang phục ngày càng được người tiêu dùng chú trọng. Mặt hàng cũng rất đa dạng: phụ kiện trang sức, kính mắt, thắt lưng, ba lô túi xách… Nhóm khách hàng của dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng về độ tuổi, không phân biệt giới tính nam nữ.

Để việc kinh doanh diễn ra được tốt nhất bạn chỉ nên kinh doanh một dòng sản phẩm, nếu có hơn hai thì đó phải là các dòng sản phẩm có liên quan đến nhau. Vì là bán hàng online nên các bạn cần phải chú trọng vào khâu quảng bá truyền thông qua các kênh group, diễn đàn, mạng xã hội, đừng quên chạy quảng cáo vì điều đó giúp người bán tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bí quyết bán được nhiều hàng hơn qua Facebook cá nhân

Phụ kiện công nghệ

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào các trang mạng xã hội cũng như tham gia vào các fanpage, group bán hàng thì chắc chắn đã bắt gặp những bài viết, thông tin rao bán phụ kiện công nghệ như: ốp điện thoại, tai nghe, giá đỡ điện thoại, sạc pin dự phòng, gậy chụp ảnh,…

Lý do mặt hàng này bán chạy vì đây là những sản phẩm, phụ kiện thiết yếu trong cuộc sống hiện đại được rất nhiều người tìm mua cho các thiết bị công nghệ thông minh của mình.

Quần áo thời trang

Một mặt hàng “truyền thống” đã quá quen thuộc và phổ biến trên các kênh bán hàng online. Một bộ phận khách hàng đang chuyển đổi thói quen tiêu dùng, thay vì đến tận shop thời trang mua quần áo họ chọn mua ngay trên mạng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức đi lại.

Mặt hàng này có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, nguồn thu nhập…Để bán được nhiều hàng thì mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm là điều người bán phải quan tâm nhiều nhất, rồi sau đó là giá bán, cách thức tiếp cận khách hàng… Dù là mặt hàng không còn mới nhưng trên thị trường online thì đây vẫn là nhóm hàng bán chạy và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Mặt hàng mỹ phẩm

Sau quần áo thì mỹ phẩm cũng thuộc dòng hàng có thâm niên trên thị trường online. Mỹ phẩm là mặt hàng không chỉ có nguồn hàng dồi dào, đa dạng mà lượng khách hàng tìm mua sản phẩm làm đẹp luôn có chiều hướng tăng. Vì thế không lấy gì làm khó hiểu khi mặt hàng này dù có sự cạnh tranh lớn nhưng vẫn có rất nhiều người chọn kinh doanh vì lượng khách hàng quả thực rất đông đảo.

Bán đồ ăn online

Các cửa hàng online có quy mô cá nhân mọc nên như nấm sau mưa cũng không thể đáp ứng xuể nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chẳng phải bước chân ra khỏi cửa chỉ cần một cú điện thoại hay một vài dòng tin nhắn chat trên fanpage cũng cấp thông tin món ăn, địa chỉ khoảng 15 phút sau đã có đồ ăn được mang đến tận bàn.

Một mặt hàng dễ kiếm tiền dành cho những ai có đam mê nấu nướng, chế biến đồ ăn. Vừa kinh doanh vừa có thể thỏa mãn đam mê. Để thành công với hình thức kinh doanh này thì bạn cần phải đầu tư nhiều cho khâu giao hàng để làm sao thức ăn đem đến cho khách hàng vẫn còn nóng, không bị sánh đổ ra bên ngoài.

Trả lời