Không có ai hướng dẫn, tự mày mò thực hiện ý tưởng, sau 1 năm thu về 8 tỷ khi mới chỉ 15 tuổi - BYTUONG

Không có ai hướng dẫn, tự mày mò thực hiện ý tưởng, sau 1 năm thu về 8 tỷ khi mới chỉ 15 tuổi

Cuộc sống xa hoa của các triệu phú tiền ảo. Sự trỗi dậy của tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin thời gian qua đã bất ngờ mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhiều người, trong đó có cả công nhân, học sinh, sinh viên…

Năm 15 tuổi, Eddy Zillan đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm 12.000 USD – có được từ việc dạy thêm tennis và quà vào lễ trưởng thành năm 13 tuổi – để đầu tư vào đồng Ethereum. 3 năm sau đó, Zillan cho biết khoản đầu tư đó đã mang về lợi nhuận 350 nghìn USD.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Zillan, hiện vẫn là học sinh trung học, đã thành lập công ty có tên Cryptocurrency Financial chuyên tư vấn đầu tư tiền ảo.

Trên trang Instagram cá nhân, Zillan tự gọi mình là “Sói già phố tiền ảo”. Eddy Zillan, 18 tuổi, đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào tiền ảo khi mới 15 tuổi và thu lời hơn 1 triệu USD.
Hiện tại cậu bé đã mở công ty tư vấn đầu tư tiền ảo.

15 tuổi đầu tư tiền ảo, sau 3 năm cậu bé thành triệu phú đô la. Tự tìm hiểu các kiến thức về tiền ảo trên mạng, Eddy Zillan 18 tuổi đã trở thành triệu phú khi vẫn đang học trung học và sở hữu một công ty tư vấn đầu tư riêng. Một tấm gương về sự thành công dành cho bất kỳ ai đều có thể học tập và noi theo.

Chính nhờ vào sự thông minh trong đầu tư của mình, cậu bé này đã có một cuộc sống xa hoa đầy đủ đáng ngưỡng mộ khi tuổi còn rất trẻ. Một tấm gương về sự thành công khiến người trẻ phải học hỏi và nỗ lực rất nhiều nếu muốn đạt được như thế.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via