Ý tưởng đến từ việc lợi dụng Jack Ma, cách lấy tiền trong túi của tỷ phú thu 35 triệu 1 ngày - BYTUONG

Ý tưởng đến từ việc lợi dụng Jack Ma, cách lấy tiền trong túi của tỷ phú thu 35 triệu 1 ngày

Người mẫu đến từ đất nước triệu dân – Trung Quốc Wang Mengqi hiện nay chuyên làm người mẫu ảnh cho các mặt hàng quảng cáo giày dép, quần áo, đồ trang sức được bán qua mạng. Từ khi trở thành sinh viên năm thứ 2 đại học, cô đã bắt đầu làm công việc này.

Wang chia sẻ rằng, công việc hiện tại của cô rất bận rộn, bận hơn nhiều so với những công việc làm thêm khác. Thâm chí, có những thời điểm cô phải làm việc liên tục suốt 6 ngày 1 tuần. Tuy nhiên, thu nhập của cô gái này cũng khá cao, mỗi ngày từ 4000 nhân dân tệ – 10.000 nhân dân tệ (14 triệu đồng – 35 triệu đồng).

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Wang chia sẻ rằng, mấy ngày trước đây cô nhận được một  hợp đồng khá béo bở là phải chụp mẫu với 100 đôi giày. Để làm hết được yêu cầu của khách hàng cô đã phải mất đến 2,5 ngày vật lộn với từng đôi giày. Dù khó khăn hay vất vả như thế  nhưng cô đã luôn cố gắng hết mình hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng.

“Tôi muốn cảm ơn tỷ phú Jack Ma – người sáng lập Alibaba bởi vì công ty của ông đưa lại cho tôi cơ hội việc làm”, Wang cho biết

Taobao.com của Alibaba chính là trang thương mại điện tử bán hàng online lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Mỗi ngày, các gian hàng online đều cần người mẫu như Wang để chụp ảnh với sản phẩm nhằm đăng tải hình ảnh lên trang. Nhờ vào trang mạng này, rất nhiều người trẻ đã kiếm thêm được nguồn thu nhập khủng cho mình và có được thành công lớn.

Jack Ma có vẻ như đã bị “lợi dụng” để các bạn trẻ này kiếm tiền.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via