Ý tưởng kinh doanh Hoa với quán Cafe (cách để kiếm được tiền với chi phí Marketing rẻ nhất) - BYTUONG

Ý tưởng kinh doanh Hoa với quán Cafe (cách để kiếm được tiền với chi phí Marketing rẻ nhất)

Ý tưởng kinh doanh Hoa với quán Cafe (cách để kiếm được tiền với chi phí Marketing rẻ nhất)

Ý tưởng kinh doanh Hoa với quán Cafe (cách để kiếm được tiền với chi phí Marketing rẻ nhất)

Christina Stembel đã bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng hoa Farmgirl Flowers tại thành phố San Francisco, bang California, Mỹ. Công việc kinh doanh của cô cũng như những người kinh doanh hoa khác. Đó là sáng sớm ra chợ mua hoa, mang về bảo quản, bó hoa và giao hoa.

Nếu như những cửa hàng khác quảng cáo, giới thiệu dịch vụ bó hoa, giao hoa bằng cách chạy quảng cáo trên mạng xã hội, dán tờ rơi hay treo băng rôn thì cô lại chọn một cách đặc biệt hơn, mà theo cô đó là cách marketing rẻ nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Cách làm cho tiền nảy nở sinh sôi từ một món đồ vật, mô hình trong 1 năm gọi được 187 tỷ tiền vốn (lấy ví dụ là 1 chiếc Đồng hồ)

Cách của cô đó là: sau khi hoàn thành hoa để giao cho khách, cô sẽ làm những bó hoa mới và giao miễn phí đến các quán café xung quanh thành phố. Bên cạnh bó hoa sẽ để kèm 50 name card của cửa hàng hoa cô Farmgirl Flowers.

Mỗi tuần cô sẽ ghé đến những quán café này để xem những name card có còn hay không. Nếu name card hết có nghĩa đã có những khách hàng lấy nó đi để tìm cách liên lạc với cửa hàng hoa của cô. Vì thế quán café này là một nơi tiếp cận khách hiệu quả và cô sẽ tiếp tục thực hiện việc tăng hoa miễn phí đến quán café này. Ngược lại, nếu đến quán café và thấy các name card vẫn còn rất nhiều thì cô sẽ nghĩ đến việc chuyển sang một quán café khác.

Nhờ cách làm này, Christina Stembel đã có cho mình rất nhiều khách hàng với chi phí  marketing rẻ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via