Tốt nghiệp cấp 3 xong, không đi học mà trở thành bà chủ lúc 19 tuổi

Tốt nghiệp cấp 3 xong, không đi học mà trở thành bà chủ lúc 19 tuổi

Sau khi học xong cấp 3, cũng có thi đại học và đậu vào ngành mình chọn, nhưng Hạ Bá Quỳnh Anh lại không thích ngành đó. Cô mong muốn mình có thể học và làm công việc mà mình yêu thích trong tương lai thay vì tốn thời gian để làm những thứ gượng ép.

Nghĩ thế, Quỳnh Anh quyết định không học đại học mà chuyển sang kinh doanh. Nhiều người bảo cô sẽ hối hận với việc bỏ học đại học. Nhưng Quỳnh Anh nghĩ cô sẽ thực sự hối hận nếu không bỏ học đại học để kinh doanh.

Quỳnh Anh họn kinh doanh quần áo thời trang. Thời gian đầu cũng khó khăn như bao người khác về tìm kiếm khách hàng, ổn định việc kinh doanh. Cùng với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, Quỳnh Anh tự chụp hình để quảng cáo cho shop thời trang của mình, tiết kiệm được chi phí.

>> Những ý tưởng kiếm tiền thành công của Jack Ma không đến từ Năng lực giỏi hay sự bề thế, mà là 5 yếu tố khác đưa ông đến thành công

>>  "Nếu ngày ấy không khó khăn", tạo nên cơ ngơi sự nghiệp từ những đôi giày thể hiện sự Mạnh mẽ
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Cứ từ từ, cố gắng bước từng bước, đến nay Quỳnh Anh đã xây dựng được cho mình thương hiệu thời trang riêng. Tiếp bước, Quỳnh Anh mở một shop bán lens nữa. Cả hai cửa hàng khiến Quỳnh Anh áp lực khá nhiều để có thể duy trì được.

Có thể mức thu nhập không quá cao nhưng Quỳnh Anh cảm thấy vui mình đã có thể tự lập, làm chủ tài chính của mình mà không phải nhờ bố mẹ.

Lúc quyết định không học đại học, bố mẹ Quỳnh Anh rất phản đối. Nhưng sau khi chứng kiến con gái cố gắng kiếm tiền và ổn định như ngày hôm nay, bố mẹ Quỳnh Anh đã phần nào an tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *