Thống kê cho thấy cung hoàng đạo nào có nhiều LGBT nhất

Thống kê cho thấy cung hoàng đạo nào có nhiều LGBT nhất
Thống kê cho thấy cung hoàng đạo nào có nhiều LGBT nhất

Các cung hoàng đạo hệ khí thường có tính cách vui vẻ và có đặc tính “gay” nhất. Và trong khi câu trả lời rõ ràng cho số một sẽ là Song Tử, câu trả lời thực tế là Thiên Bình.

Thiên Bình rất vui vẻ và hay tán tỉnh và dễ bị hiểu lầm. Đó là cái gì? Gay. Và họ nhạy cảm. Cũng là gay. Thiên Bình được biết đến nhiều nhất vì đôi khi nhìn thấy mọi mặt đều có lỗi. Gay gay gay. Là những người đồng tính, chúng ta bị ruồng bỏ và điều đó thay đổi đạo đức của chúng ta và khiến chúng ta nhìn thế giới theo những cách mới. Hoặc ít nhất nó phải!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ôi một Thiên Bình đã làm tan nát trái tim bạn? Ồ, tốt. Một Thiên Bình đã làm tan nát trái tim tôi vào năm ngoái. Tôi đã làm gì? Tôi bắt đầu hẹn hò với một Thiên Bình khác. Bởi vì tôi thà mạo hiểm đau lòng vì dấu hiệu gay hơn là cảm thấy buồn chán.

Ngoài ra còn có Cự Giải. Những người đồng tính được biết đến với điều gì, quá xúc động và kịch tính? Thẻ gọi điện thoại của Cự Giải. Ồ, đó là về gia đình được chọn bởi những người đồng tính? Không ai cùng nhau xây dựng hay gìn giữ một gia đình như Cự Giải. Tôi nghe nói bạn thích mặc Mitski hoặc Meshell Ndegeocello và khóc trong chăn, bạn có biết mùa nào là hoàn hảo cho cảm xúc như vậy? Cự giải nổi tiếng với việc chăm sóc bạn bè của họ (gay), có quá nhiều cảm xúc cần được xử lý (gaaaaay), bị kích thích tố (gay) và khuôn mặt đẹp (gay).

Tôi nhận ra rằng ít nhất 90% những gì tôi biết về chiêm tinh học là từ các meme trên Instagram, nhưng từ những meme đó, tôi đã biết được rằng cự giải có một đại diện không tốt! Không ai thích mùa của chúng tôi, mọi người cảm thấy mệt mỏi khi hẹn hò với chúng tôi, và chúng tôi luôn nhận được những nhân vật truyền hình / điện ảnh tệ nhất trong những meme mặt trời / mặt trăng / đang lên! Nhưng việc bị ghét không vì lý do gì trong khi đang bận tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình lại là một đặc điểm khác của gay.