Không tìm được chiếc Cặp cho con kiểu cũ ngày xưa, cô ấy làm cho ý tưởng này từ 18 triệu trở thành 1500 tỷ

Không tìm được chiếc Cặp cho con kiểu cũ ngày xưa, cô ấy làm cho ý tưởng này từ 18 triệu trở thành 1500 tỷ

Tìm kiếm mãi không được chiếc cặp sách nào ưng ý cho hai đứa con của mình để đến trường, Julie Deane đã quyết định tự mình làm ra những chiếc cặp sách chất lượng nhất cho bạn trẻ. Tại thời điểm đó cô vẫn đang là một nhân viên kế toán, bắt đầu tự lên kế hoạch khởi nghiệp cho riêng mình.

Cô sử dụng hộp ngũ cốc và giấy màu để tạo mẫu thiết kế. Sử dụng phần mềm Paint trên máy tính để tạo logo, nhờ mẹ mình giúp đỡ trong việc tư vấn kinh doanh. Học làm web miễn phí và xây dựng một website bán hàng. Từ đó công ty The Cambridge Satchels Company ra đời vào năm 2008.

Vì nguồn vốn hạn chế, chỉ có 18 triệu đồng nên Deane tận dụng Google để tìm kiếm được những nhà cung cấp tốt nhất với giá rẻ.

Những sản phẩm đầu tiên của cô ra đời, hai người con phụ mẹ làm mẫu để chụp hình quảng cáo cho sản phẩm. Những đơn hàng đầu tiên đến từ những người bạn, người thân.

>> Mô hình kiếm tiền thu 54 tỷ 1 năm với Trà thảo dược (kiếm tiền quên cả ăn cơm)

Năm 2010, vì không có đủ tiền để mua vé máy bay đến Tuần lễ thời trang New York, nhưng cô biết đây là một cơ hội lớn để giới thiệu những chiếc túi của mình đến nhiều người hơn. Vì thế Deane đã gửi những mẫu túi sách neon đến cho những blogger thời trang. Khi ánh đèn sân khấu tắt, những chiếc túi này phát sáng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhờ đó cô đã nhận được hơn 16.000 đơn hàng. Để đáp ứng đủ số lượng đơn hàng, cô đã phải thuê 4 nhà sản xuất để cùng làm. Đến năm 2014, công ty của Deane đã được định giá 1500 tỷ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *