Ý tưởng mở cơ sở dạy làm giàu trên Internet bằng Video

Được biết, Trung Quốc hiện nay có số lượng nguời dùng mạng xã hội rất cao. Chính vì thế đây cũng là một kênh kiếm tiền rất hiệu quả. Có người đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để làm ra những video triệu Views.

Thấy được nhu cầu từ những video hot trên internet, một nơi đào tạo chuyên nghiệp dành cho những người muốn làm blog ra đời. Tại trung Quốc sự ra đời của TikTok đã tạo điều kiện thu hút học viên theo học. Trong một cuộc hội thảo với hơn 20 học viên, họ chăm chỉ nghe người hướng dẫn chia sẻ, trình bày.

Những người theo học họ bỏ ra số tiền khoảng 9800 tệ tương đương 33 triệu đồng. Họ được học cách sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội, cách quay dựng video, tạo hiệu ứng… Đó là cách mà lớp học luôn được đông đảo các học viên theo học. Dĩ nhiên, khi bạn có kỹ năng tạo video thu hút người xem, bạn có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng nhờ Douyi, một nền tảng nội địa phiên bản như TikTok.

Tham gia lớp học nhằm giúp học viên kiếm ra tiền bằng việc đăng tải các video trên Douyi, tiktok… Được học các kiến thức cơ bản, học viên có thể tăng tương tác với người dùng sau khi hoàn thành khóa học. Khi bạn nổi tiếng, bạn có thể kiếm tiền thông qua các hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng, thương hiệu. Do đó, những người sáng tạo nội dung cần phải thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của người xem. Họ tìm đến lớp học để có được những bí quyết làm ra những nội dung hấp dẫn.

Với chi phí cao, nhưng số lượng hoc viên luôn cao ngất ngưỡng. Mở lớp dạy làm giàu trên internet bằng video đang là một nghề mới, nhưng hái ra tiền trên thế giới.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *