Ý tưởng tận dụng Internet kiếm tiền như “vũ bão”, Shipper còn kiếm được 40 triệu 1 tháng

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, internet lên ngôi, con người ngày càng phát sinh ra những nghề mới để phục vụ cuộc sống của họ. Ở Trung Quốc nghề shipper phổ biến và hiện nay được xem là nghề hái ra tiền khi mỗi tháng có thể kiếm được khoảng 40 triệu đồng.

Công việc bận rộn, thời tiết khắc nghiệt, người dân càng ngại ra đường, đó chính là lúc nghề shipper phát triển. Các shipper di chuyển liên tục vào các giờ cao điểm như trưa và chiều tối. Họ như chạy đua với thời gian khi các cửa hàng cam kết với khách hàng sẽ giao hàng trong thời gian tối đa khoảng 30 phút. Do đó, những người làm nghề shipper chạy không ngừng nghỉ để giao các suất cơm đúng giờ hẹn.

>>Ý tưởng kiếm tiền trên 1 triệu mỗi ngày từ nghề Giao hàng đồ ăn nhanh những ngày Mưa

Một ngày làm việc thường kéo dài từ 10-12 tiếng mỗi ngày. Thu nhập bình quân khoảng 300 tệ (tương đương khoảng 1 triệu đồng). Trong thời đại Internet lên ngôi, kinh doanh online phát triển, nghề shipper được nhiều người lựa chọn vì không đòi hỏi bằng cấp, yêu cầu cao mà lương lại tương đối ổn định.

Theo một số nghiên cứu thì hiện nay, thị trường giao nhận đồ ăn có sự tăng trưởng mạnh mẽ so với cùng kì năm trước. Ghi nhận đạt 195,29 tỷ nhân dân tệ, cho thấy sự phát triển của ngành này là rất lớn. Nhiều ông lớn như Mietuan Dianping đang chiếm khoảng 65% thị phần. Cạnh tranh với Mietuan có elema.com đang theo sát với con số tương đương.

Sự phát triển của Internet đã tác động rất lốn đối với lối sống của người Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Với sự ra đời của dịch vụ shipper đồ ăn cho thấy sự tiện lợi, linh hoạt trong cách thức kinh doanh của từng quán ăn nhờ vào công nghệ 4.0.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *