Ý tưởng thu 500 triệu từ Nghề kết nối tình yêu giữa mọi người - BYTUONG

Ý tưởng thu 500 triệu từ Nghề kết nối tình yêu giữa mọi người

Ý tưởng thu 500 triệu từ Nghề kết nối tình yêu giữa mọi người

Ý tưởng thu 500 triệu từ Nghề kết nối tình yêu giữa mọi người

Kiếm tiền khủng từ nghề mai mối cao cấp, nghe lạ nhưng không hề lạ tý nào.

Đó là công việc của những ông tơ bà nguyệt, chuyên se duyên làm mối cho các cặp đôi. Và đối tượng khách hàng của họ là tầng lớp quý tộc, giàu có, những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng…ở trên khắp thế giới.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Công việc của những ông tơ bà nguyệt này bắt đầu với viễ xác định xem nhu cầu, mong muốn của khách hàng là gì, họ yêu cầu những tiêu chuẩn như thế nào và ông tơ bà nguyệt có thể tìm được đối tượng đáp ứng những tiêu chuẩn đó không. Những khách hàng ghé đến sử dụng dịch vụ này đều trải qua quy trình phỏng vấn trực tiếp, kiểm tra và xác minh lý lịch.

>> Biết cách kiếm tiền thì làm thế nào cũng ra Tiền, mô hình “nghĩ là làm” thu 1.6 tỷ một năm

Chia sẻ của ông mai Mairead Molloy, là một người chuyên mai mối cho các cặp đôi làm việc cho công ty Berkeley International, một gói dịch vụ mai mối thấp nhất ở đây có giá khoảng 500 triệu đồng, cao hơn nữa rơi vào khoảng 2 tỷ đồng. Công ty mai mối cung cấp rất nhiều dịch vụ và cho phép khách hàng của họ là những người giàu có, triệu phú được quyền đưa ra những yêu cầu riêng.

Phục vụ nhóm khách hàng tâng lớp giàu và siêu giàu giúp những ông tơ bà nguyệt có thể kiếm về mức thu nhập khủng không thể ngờ đến. Ý tưởng làm mai mối kiếm tiền đã có từ xưa nhưng đến nay nó vẫn mang lại hiệu quả, giúp nhiều người kiếm được nhiều tiền hơn. Với mỗi nhóm khách hàng, chúng ta sẽ có mức thu nhập khác nhau tùy vào độ giàu có và tiêu chuẩn của khách hàng như thế nào.

Trả lời

Share via