Ngành nghề kinh doanh dịch vụ sống ảo trên mạng xã hội

Mục lục hiện

Ngành nghề kinh doanh dịch vụ sống ảo trên mạng xã hội

Internet phát triển, tạo ra nhiều nền tảng giúp mọi người chia sẻ và kết nối với nhau. Cũng từ đó, tạo ra những cơ hội kiếm tiền. Nổi trội lên cả đó chính là trở thành những người nổi tiếng trên mạng và kiếm tiền.

Ngành công nghiệp này tại Trung Quốc ước tính có giá trị khoảng 15 tỷ USD vào năm 2018. Trung Quốc, một đất nước tỷ dân với hơn 700 triệu người sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet. Đây sẽ là một thị trường mà các nhãn hàng, thương hiệu muốn tiếp cận để quảng bá cho sản phẩm của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đã có rất nhiều những người trẻ Trung Quốc, đặc biệt là nữ giới chọn học các khóa đào tạo để trở thành những người nổi tiếng trên mạng. Họ sẽ được học các trang điểm, cách tạo dáng, đi đứng, chọn trang phục, phân biệt thương hiệu cao cấp…

>> Xu hướng kinh doanh tương lai: Mỹ phẩm cho người già

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Công việc của những người nổi tiếng trên mạng đó là nói chuyện với những người xem trên mạng của mình, thông qua đó quảng cáo những sản phẩm mà họ đã nhận. Họ sẽ tương tác với người xem thông qua những bức ảnh sống ảo, những video của mình.

Nguồn thu nhập của những người nổi tiếng trên mạng đến từ các hợp đồng quảng cáo, từ sự ủng hộ của người xem thông qua quà tặng (sau đó sẽ được quy ra tiền). Có hơn 20% đơn hàng trực tuyến đến từ việc quảng cáo thông qua những người nổi tiếng trên mạng.

Thị trường tiềm năng này đã thu hút rất nhiều công ty nhảy chân vào, mở ra các trung tâm hay lò đào tạo người nổi tiếng trên mạng để kiếm tiền.

Trả lời