Ý tưởng: Nếu kinh doanh thời trang là cũ, thì cứ làm mới sẽ có tiền, Cặp đôi thu về tiền tỷ nhờ mỗi tháng 30 ngày bán 40 mẫu khác nhau

Đây là câu chuyện về cặp đôi Trí Tín và Bảo Trân, bắt đầu startup chỉ với 2 triệu đồng cùng với nhiều khó khăn. Trải qua hơn 6 năm với những kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, cặp đôi đã dần xây dựng được thương hiệu thời trang riêng của chính mình với doanh thu mỗi tháng từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Cặp đôi bắt đầu khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh online với mặt hàng nội y khi còn đang là những sinh viên năm cuối của trường đại học. Sau nhiều tính toán, Tín và Trân quyết định chọn kinh doanh quần áo thời trang là chính.

Ý tưởng: Nếu kinh doanh thời trang là cũ, thì cứ làm mới sẽ có tiền, Cặp đôi thu về tiền tỷ nhờ mỗi tháng 30 ngày bán 40 mẫu khác nhau

Thời gian đầu việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, lỗ nhiều hơn là lãi. Tuy nhiên, không vì thế mà cặp đôi vội vàng từ bỏ. Họ biết rằng đối với các shop kinh doanh quần áo thời trang online thì 2-4 năm đầu là thời gian để thử thách sự kiên nhẫn và bản lĩnh của mỗi người. Vì vậy, Tín và Trân thay vì chán nãn từ bỏ thì lại chấp nhận chi thêm tiền, chịu lỗ để có thể giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó kết hợp với kiến thức marketing online của mình, thông tin về việc nghiên cứu thị trường  để mở rộng việc nhận diện thương hiệu và thu lợi nhuận nhiều nhất có thể.

>> Ý tưởng: Bắt đầu sự nghiệp từ 1 triệu đồng, hành trình trở thành giám đốc công ty khi 29 Tuổi

Tín cũng chia sẻ rằng, với đồng vốn bỏ ra thì không được để nó chết dù có thua lỗ đi chăng nữa. Đây là chiến thuật lùi một bước tiến ba bước được Tín và Trân áp dụng trong suốt quá trình gây dựng thương hiệu shop quần áo thời trang online của riêng mình.

Một trong những lý do tạo nên thành công hôm nay của Tín và Trân không thể không kể đến đó chính là sự cố gắng nỗ lực từ bản thân của hai người. Không có nhiều tiền đầu tư để mở rộng độ phủ sóng của thương hiệu, Tín dành thời gian rảnh của mình để tự đăng quảng cáo trên các trang mạng xã hội và website, tham gia các trang thương mại điện tử. Lúc ấy, nhiệm vụ của Trân sẽ là tìm hiểu thêm về các thông tin và xu hướng về thời trang trên thị trường để kịp thời tạo ra những sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cứ như vậy, mỗi tháng họ giới thiệu hơn 40 mẫu mới ra thị trường.

Khi đã xây dựng được thương hiệu thời trang của mình vững chắc, cặp đôi tiếp tục làm mới và đa dạng các sản phẩm của mình hơn. Bằng cách nhập thêm nước hoa và túi xách từ nước ngoài về kinh doanh.

Bí quyết kinh doanh thành công của Tín và Trân nằm ở chất lượng sản phẩm và yếu tố chăm sóc khách hàng. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng tìm đến mình.

Sau 6 năm kiên trì, trải qua rất nhiều sự khó khăn, giờ đây Tín và Trân có thể tự hào về những thành quả mà mình đạt được.

Thành công nằm ở sự kiên trì và từ những thứ nhỏ nhất. Đừng chần chừ, chờ đợi điều gì hay tìm một lý do nào đó để tạm dừng mà hãy thực hiện ngay nếu bạn có một ý tưởng nào đó để khởi nghiệp.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *