Kế hoạch Tiết kiệm 2 tỷ trong vòng 3.5 năm của cô gái

Kế hoạch Tiết kiệm 2 tỷ trong vòng 3.5 năm của cô gái

Cô gái Jeraldine Phneah 26 tuổi đến từ Singapore đã đăng tải lên trang blog của mình những kinh nghiệm cho việc tiết kiệm, quản lý tài chính. Cô đã chia sẻ rằng, nhờ cách này, cô đã có thể tiết kiệm được 2 tỷ chỉ trong vòng 3,5 năm.

Bí quyết đầu tiên Jeraldine Phneah chia sẻ cho tất cả mọi người đó chính là hãy duy trì lối sống giản dị bằng việc tiết kiệm những chi phí hằng ngày xuống mức thấp nhất. Chỉ khi nào không thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, cô mới sử dụng máy lạnh.

Cô luôn tận dụng đồ cũ, luôn hạn chế việc mua sắm quần áo hay những thứ thật sự không cần thiết. Để bản thân không bị gây chú ý bởi những món ăn ngon hay cuộc sống sang chảnh như bạn mình, cô sẽ bỏ theo dõi họ trên mạng xã hội.

>> Kế hoạch thực hiện trong 3 tháng, sau đó thu 23 triệu mỗi tháng (Ý tưởng tận dụng Tiki, Lazada, Shopee)

Jeraldine Phneah nấu ăn tại nhà, sử dụng rau nhiều trong bữa ăn vừa giúp cô tiết kiệm lại có thể bảo vệ môi trường. Ngay cả đến lễ cưới của mình cô cũng tổ chức một cách đơn giản và mua những đồ dùng cần thiết với giá rẻ ngoài chợ.

Một bí quyết nữa Jeraldine Phneah không quên nhắc đến đó chính là cô dùng 70% số tiền tiết kiệm được để mua cổ phiếu. Cô luôn đa dạng các khoản đầu tư để giảm thiểu rủi ro và mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Và Jeraldine Phneah cũng khuyên rằng, mọi người nên có một công việc chính để tạo ra một nguồn thu nhập ổn định trước khi có những khoản đầu tư hay công việc khác để đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *