Quyết tâm đổi điện thoại vì không thích màu, chàng trai nhận lại được 10 chiếc Pixel hồng từ Google. Tuy nhiên, phản ứng của anh chàng mới gây bất ngờ.

“Google, tôi đang giữ điện thoại của các bạn, còn các bạn giữ tiền của tôi. Hãy giải quyết đi nào”, là chia sẻ thú vị của anh chàng Cheetoz khi được Google trả nhầm 10 chiếc điện thoại Pixel 3 màu hồng.

Theo đó, người dùng Reddit có tên Cheetoz sở hữu một chiếc Pixel màu trắng nhưng anh không ưng ý màu sắc chiếc điện thoại của mình cho lắm và quyết định sẽ đổi một chiếc khác có màu sắc mà anh ưng ý. Để sở hữu chiếc máy như mong muốn, anh đã gửi trả lại chiếc Pixel 3 của mình cho Google để nhận tiền và đồng thời anh đặt mua một chiếc máy mới khác.

Chính vì thế, anh sẽ nhận lại được từ Google số tiền 980 USD cùng với một đơn hàng. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Google đã mắc một sai lầm chỉ trả cho anh 80 USD nhưng lại kèm theo đơn hàng tận… 10 chiếc Pixel 3, tất cả đều màu hồng và đây cũng không phải là màu mà Cheetoz  đã chọn khi mua máy mới.

Sau khi đặt mua 1 chiếc Google Pixel 3 mới, một người dùng Reddit nhận được tới 10 chiếc Pixel 3 màu hồng.

Theo tính toán, Cheetoz là người được lợi trong sự nhầm lẫn này. Bởi  vì 10 chiếc Pixel 3 có giá trị khoảng 10.000 USD, lớn hơn số tiền 900 USD mà Google thiếu của anh rấ nhiều. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn tỏ ra là một người sòng phẳng khi muốn giải quyết mọi chuyện triệt để và rõ ràng. Cheetoz cho biết anh sẽ trả lại 10 chiếc Pixel 3 nếu Google trả đủ 900 USD đang thiếu.

“Nếu tôi không được hỗ trợ thì tôi vẫn sẽ trả lại 9 chiếc điện thoại theo hình thức COD, và yêu cầu người nhận thanh toán 1.000 USD. Họ mà không nhận thì tôi sẽ bán máy để lấy lại số tiền mà họ còn thiếu”, anh cho biết.

Sự việc được Cheetoz chia sẻ lên Reddit sau khi sự việc xảy ra và anh đã nỗ lực liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết nhưng không thành công. Nhưng sau khi câu chuyện được anh chia sẻ lên mạng xã hội thì Google đã nhanh chóng liên hệ với Cheetoz giải quyết vấn đề. Anh được trả vào thẻ số tiền 900 USD và sẽ sớm gửi trả lại điện thoại cho Google nếu như không có vấn đề gì phát sinh.

Nhiều người đã bày tỏ quan điểm khi cho rằng sự cố này là lỗi hoàn toàn từ Google vì thế Cheetoz không cần phải hoàn trả lại số tiền đó. Tuy nhiên anh vẫn tỏ rõ lập trường của mình, khi chắc chắc rằng sẽ gửi trả lại 10 chiếc điện thoại nhầm lẫn kia trở về nơi sản xuất sau khi mọi vấn đề được giải quyết.

“Tôi biết là về luật thì tôi có giữ lại số máy đó vẫn không sao. Nhưng tôi sẽ gửi chúng lại cho Google một khi các vấn đề được giải quyết, khoảng cuối tuần này”, Cheetoz chia sẻ.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *