Chỉ bán Rau trộn lẫn lộn mở 90 nhà hàng, làm chủ của 4000 nhân viên khắp cả nước - BYTUONG

Chỉ bán Rau trộn lẫn lộn mở 90 nhà hàng, làm chủ của 4000 nhân viên khắp cả nước

Câu chuyện khởi nghiệp từ món salad trộn của 3 chàng trai đang là động lực cho nhiều người trẻ. Dự án này thành công đến mức, 3 chàng trai đã gọi vốn thành công vào tháng 11 vừa qua với số tiền lên đến 200 triệu USD, nâng giá trị chuỗi nhà hàng salad của mình lên hơn 1 tỷ USD.

Ngay từ gặp nhau lần đầu tiên vào cách đây 15 năm, 3 người đã thân thiết và đến nhau vì có cùng một đam mê, sở thích chung chính là kinh doanh đồ ăn. Chính vì thế, ngay khi tốt nghiệp đại học vào năm 2017, họ đã cùng chung tay mở ra Sweetgarden – một nhà hàng chỉ chuyên phục vụ món salad và các món ăn có lợi cho sức khỏe của con người.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Họ hiểu được rằng, mô hình kinh doanh của mình phải đáp ứng được yêu câu nhanh và rẻ của những cửa hàng thực phẩm nhưng đồng thời cũng phải đáp ứng yêu cầu có lợi cho sức khỏe và có chỗ ngồi ngay tại cửa hàng cho thực khách.

Jonathan Neman khẳng định, họ sẽ quyết tâm thay đổi những suy nghĩ trước giò về đồ ăn nhanh. Với nguyên liệu từ chính người dân địa phương, từ hơn 300 trang trại đảm bảo chất lượng, Sweetgarden đã thành công với chuỗi cửa hàng với số lượng lên đến hơn 90, cùng với đó là 400 nhân viên trên khắp nước Mỹ.

Việc phải quản lý một lúc gần một trăm cửa hàng không phải việc dễ dàng, để làm được điều đó 3 starup trẻ tuổi chia sẻ, cácanh không bao giờ làm việc một mình mà làm cùng rất nhiều người, đồng hành cùng nhân viên của mình và phân bổ thời gian làm việc, nghỉ ngơi thư giãn một cách hợp lý. Cùng với đó luôn đảm bảo được chất lượng thức ăn một cách tốt nhất.

Các anh cũng không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho các bạn trẻ, bởi mỗi người sẽ có cách sử dụng thời gian của riêng mình, chỉ cần bạn thích công việc đó, bạn hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian cho nó hoặc ít hơn nếu bạn đủ khả năng.

Những ngày đầu, những chàng trai cũng gặp và đối mặt với không ít khó khăn, nhưng họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Làm mọi thứ một cách tốt nhất, kiên trì với mục tiêu mà mình đã đề ra. Chính vì thế, họ vượt qua được những khúc mắc trong kinh doanh, trong làm ăn, đảm bảo sự phát triển của cửa hàng, đưa hệ thống của mình phân bố khắp nước Mỹ.

Những người trẻ đang có khao khát kinh doanh cần phải kiên trì và coi đó là tấm gương để theo đuổi. Việc khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, chỉ cần chúng ta yêu thích, luôn nỗ lực cố gắng và không bỏ cuộc thì dù có trắc trở thì vẫn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via