Có nên bán bún đậu mắm tôm không? Cần bao nhiêu vốn?

Mục lục hiện

Món ăn Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc sản ở miền Bắc, nhiều người dùng món ăn này xem như bữa chính, hoặc có thể ăn chơi. Thành phần Bún đậu mắm tôm rất quen thuộc như Bún, đậu phụ, nem rán, chả cốm, rau thơm, mắm tôm, nước mắm tôm… khá là dễ ăn và lạ miệng; chính vì vậy món ăn này không chỉ bán được ở miền Bắc, mà trong thời gian gần đây Bún đậu mắm tôm đã “gia nhập” vào các vùng miền Trung và miền Nam. Hiện tại, có rất nhiều người kinh doanh ẩm thực đã mở cửa hàng Bún đậu mắm tôm rất đắt khách; tuy nhiên không phải ai cũng có thể kinh doanh tốt món ăn này, bởi do cách tiếp cận khách hàng

Học hỏi cách chế biến Bún đậu mắm tôm theo đúng hương vị Hà Nội

Thông thường khi bạn xác định muốn kinh doanh mặt hàng gì, mở một quán ăn nào, điều quan trọng đầu tiên là cần phải tìm hiểu rõ và kỹ  sản phẩm muốn kinh doanh, cụ thể là cách chế biến như thế nào, nhập hàng từ đâu. Riêng về kế hoạch mở quán Bún đậu mắm tôm nếu bạn muốn bán ra thị trường món ăn ngon đậm đà khẩu vị này cần đầu tư một thời gian học hỏi cách chế biến Bún đậu mắm tôm theo đúng hương vị Hà Nội.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để chế biến được Bún đậu mắm tôm đúng hương vị miền Bắc ngon từ bún, đậu, nem rán, chả cốm…và đặc biệt vị mắm tôm thanh chua ngọt cay thì bạn phải nghiên cứu học hỏi rất nhiều. Vậy học chế biến món Bún đậu mắm tôm ở đâu? Mách cho bạn, hãy học hỏi công thức từ sách báo, các video chế biến món Bún đậu mắm tôm qua mạng Internet của người Bắc; hoặc bạn có thể đầu tư đăng ký một suất học chế biến món ăn này tại trường Ẩm thực, ngoài ra bạn có thể đến tại các quán Bún đậu mắm tôm nổi tiếng để thưởng thức và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình cần phải làm gì để có 1 mẹt Bún đậu mắm tôm vừa ngon vừa rẻ lại được lòng mọi người.

Đặc biệt, bạn cần xây dựng bảng menu hoàn chỉnh và đầy đủ. Hãy xác định rõ ràng về việc mình sẽ bán những món gì, lấy nguồn nguyên liệu ở đâu, định giá thành bao nhiêu. Sau khi có mặt bằng, bạn chỉ việc xây dựng thực đơn  menu theo gợi ý .

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Nếu như nói cách chế biến Bún đậu mắm tôm quan trọng nhất thì vấn đề tìm bằng bằng kinh doanh quan trọng thứ 2; bởi nếu bạn mở quán tại những nơi không đông người, hoặc những nơi mọi người không có thói quen ăn bún đậu mắm tôm thì thật khó để thu lời lãi và phát triển lâu dài.

Sau khi xác định được vị trí mặt bằng, ý tưởng trang trí thiết kế quán, nguyên liệu để chế biến; bạn hãy dự trù kinh phí mở quán Bún đậu mắm tôm chi tiết để bắt đầu huy động vốn thực hiện mở quán.

 

 

 

 

 

Trả lời